• Zalo

Phẫn nộ giáo viên dùng giày cao gót đánh và giơ chân đạp thẳng vào người học sinh

Đời sống Thứ Ba, 17/10/2017 13:00:00 +07:00

Được biết, sự việc xảy ra vào cuối tháng 9, nhưng vì không học sinh nào dám nói lại với bố mẹ nên không ai biết.

Mạng xã hội Trung Quốc những vừa qua lại tiếp tục tranh cãi kịch liệt xung quanh một đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên tiểu học đánh học sinh bằng giày. Clip được đăng tải vào ngày 14/10 và nhận về hàng nghìn lượt xem.

Theo đó, cô giáo mặc sơ mi trắng và váy juyp đang bắt học sinh xếp hàng để đưa tay cho cô đánh. Cô cầm giày cao gót màu đen và dùng phần mũi giày đánh liên tục vào tay học sinh. Khi tới em học sinh mặc áo đỏ, thì em này vì quá sợ hãi nên không dám đưa tay ra.


Cô giáo bắt học sinh xếp hàng và dùng giày cao gót đánh liên tục vào tay các em 

Video: Cô giáo tiểu học giơ chân đạp, thẳng tay vụt học sinh bằng giày cao gót gây phẫn nộ

Thấy thế, cô bèn xoay giày lại và dự dịnh dùng phần gót nhọn để đánh. Nhưng không hiểu vì sao mà bất thình lình, cô giáo này lại dùng chân đạp thẳng vào người cậu học sinh trên kèm những lời quát mắng. 


Nhưng cậu bé này không chịu giơ tay thế là bị cô giáo đạp thằng vào người 

Ngay khi clip được đăng tải trên mạng, Sở giáo dục đã lên tiếng và xác nhân, sự việc xảy ra tại trường tiểu học ở trấn Khúc Lương, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Cô giáo trong clip tên là Tuyết, chủ nhiệm lớp 4. Nguyên nhân dẫn đến hành động trên được cho rằng do 8 em học sinh nam nói chuyện ồn ào trong lớp, nên vào tiết thể dục ngày hôm sau, cô đã bắt 8 học sinh này ở lại đê trừng phạt từng người. 

Được biết, sự việc xảy ra vào cuối tháng 9, nhưng vì không học sinh nào dám nói lại với bố mẹ nên không ai biết. Đoạn clip trên được quay bởi một giáo viên thực tập họ Tôn. Và sau khi nghỉ  việc từ ngày 9/10, giáo viên này đã quyết định đăng tải clip lên mạng vào sáng ngày 14/10. 

Sở giáo dục địa phương đã yêu cầu nhà trường đuổi việc cô giáo Tuyết và chuyển cho công an điều tra, đồng thời yêu cầu nhà trường ngừng tuyển sinh, trực tiếp xin lỗi và an ủi học sinh sau sự việc trên.

AA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều