• Zalo

Phẫn nộ gã thanh niên vác xẻng đánh phụ nữ sau va chạm giao thông

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 02/02/2021 20:57:00 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc hai bên đang nói chuyện về va chạm giao thông, bất ngờ gã thanh niên dùng xẻng đánh mạnh vào người phụ nữ.

Video: Nam thanh niên cầm xẻng đánh phụ nữ sau khi xảy ra va chạm giao thông. (Nguồn: MXH)

Ngày 2/2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đội mũ cầm xẻng bên đường lao vào đánh người phụ nữ sau khi xảy ra va chạm giao thông. Mặc dù người phụ nữ này bị đánh ngã xuống đường, nhưng nam thanh niên còn dùng chân đạp vào người.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức bày tỏ sự bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra vào đêm 1/2 trên đường Kim Đồng, TP Vinh (Nghệ An). Thời điểm trên, chiếc  ô tô màu trắng (trên xe có đôi vợ chồng trẻ cùng con nhỏ) đang đi thì bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với ô tô màu đen chạy theo hướng ngược lại (trên xe lúc này chở 3 nam thanh niên). 

Theo video ghi lại sự việc, sau cú va chạm, xe của 3 thanh niên kia bị hỏng gương bên phải nên 2 bên xuống đường nói chuyện giải quyết.

Trong lúc đang nói chuyện, 1 người trong nhóm 3 thanh niên đã cầm xẻng lao vào đánh vào vợ tài xế xe màu trắng. Tuy người phụ nữ đã ngã xuống nhưng thanh niên trên vẫn hùng hổ đạp vào người chị này. 

Nhiều người rất phẫn nộ trước hành động đánh người của nam thanh niên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm hành vi côn đồ của gã thanh niên này.

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp