• Zalo

Phẫn nộ đám đông thản nhiên nhìn con trai đánh đập người tình của bố

Đời sốngThứ Tư, 30/08/2017 08:00:00 +07:00

Không một ai có động thái ngăn cản dù vụ hành hung xảy ra rất nghiêm trọng.

Những người dân thành phố Hà Nam vừa qua đã chứng kiến một màn ẩu đả hết sức bất bình ngoài đường, khi người con trai nhẫn tâm đánh đập người tình của bố. Nhưng điều đáng lên án ở đây là không ai can thiệp hay có động thái cứu giúp cô gái.

Vào ngày Valentine của Trung Quốc (7-7 Âm lịch) vừa qua, một người đàn ông đã nắm tóc kéo một phụ nữ ra khỏi xe ô tô và liên tiếp hành hung người phụ nữ. Hắn dùng chân đạp vào bụng, dùng tay đánh vào mặt người phụ nữ một cách tàn nhẫn. Sau đó, hắn tiếp tục nắm tóc người phụ nữ, kéo vào gần lề và tiếp tục đánh tiếp.


Người đàn ông kéo tóc và liên tục đánh đập người phụ nữ 

Người dân đứng coi rất đông nhưng chẳng ai can thiệp. Người đàn ông trên thì rất hăng máu, liên tục đánh đập và chửi rủa nạn nhân.

Được biết, người phụ nữ trong clip là người tình của cha người đàn ông kia. Hắn ta cho rằng, đây chính là nguyên nhân mà bố mẹ mình ly dị nên đã trút giận lên người tình của bố.


Đám đông dường như không ai ngăn cản 

Sau đó, cảnh sát cũng xuất hiện và tiến hành hòa giải. Vụ việc đã làm dấy lên sự phản đối của cư dân nước này. Hầu hết đều cho rằng, bất chấp sự việc như thế nào thì đàn ông cũng không bao giờ được phép hành hung người khác công khai và tàn nhẫn như vậy.

Cũng có luồng ý kiến tiết lộ rằng, người phụ nữ trong ảnh là ''gái bao'', đã bòn rút tiền bạc của ông bố khiến người con trai vô cùng nổi giận. Dù thế nào đi chăng nữa, việc hành hạ một người phụ nữ tàn nhẫn ngay giữa phố cũng là việc khó có thể chấp nhận được.

Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !