Báo Điện tử VTC News

Phẫn nộ clip thiếu nữ bị bạn túm tóc tát tới tấp vào mặt

(VTC News) - Một đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ khoảng 13 - 15 tuổi bị bạn túm tóc tát tới tấp vào mặt lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội facebook vào ngày 6/7 ghi lại cảnh một thiếu nữ mặc áo đen khoảng 13 - 15 tuổi bị một bạn gái mặc áo đỏ, đeo kính cận (cùng độ tuổi) túm tóc, tát tới tấp vào mặt kèm theo những lời chửi bới thô tục.

Video: Thiếu nữ bị bạn túm tóc tát tới tấp vào mặt

Mặc dù, đã che mặt, không đánh trả, xung quanh hiện trường còn có giọng nói của một số nhân vật bảo “thôi đừng đánh nữa”, thế nhưng thiếu nữ áo đỏ vẫn liên tiếp thực hiện hành vi túm tóc, tát vào mặt thiếu nữ áo đen.

Ngay sau đoạn clip kể trên được đăng tải đã được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ khá nhiều. Cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành vi bạo lực của thiếu nữ áo đỏ trong clip.

Phan no clip thieu nu bi ban tum toc tat toi tap vao mat hinh anh 1

 Thiếu nữ áo đen bị bạn túm tóc, tát liên tiếp vào mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Một nguồn tin cho biết, sự việc trên xảy ra tại phường Phú Bình (TP. Huế) Những nhân vật xuất hiện trong đoạn clip hiện đang là học sinh của trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (phường Phú Hòa, TP Huế). 

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Bá Sơn - Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng cho biết, nhà trường vẫn chưa nắm thông tin sự việc. Hiện các em học sinh đang nghỉ hè, nhà trường sẽ tiến hành xác minh thông tin cũng như các nhân vật trong đoạn clip.

>>> Đọc thêm: Nhóm bạn 'vô tư' cổ vũ ba nữ sinh đánh nhau khiến dư luận bức xúc

Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU