• Zalo

Phẫn nộ clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man, nhiều người đứng cổ vũ reo hò

Thời sự Thứ Bảy, 02/04/2016 07:45:00 +07:00

Một nữ sinh bị 3 thiếu nữ khác túm tóc đánh đập dã man dưới ruộng ngô trước sự hò hét của nhiều người chứng kiến.

(VTC News) - Một nữ sinh bị 3 thiếu nữ khác túm tóc đánh đập dã man dưới ruộng ngô trước sự hò hét của nhiều người chứng kiến.

Ngày 31/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 1 phút, quay lại cảnh tưởng ẩu đả kinh hoàng giữa 1 nữ sinh mặc áo đồng phục bị 3 thiếu nữ khác (trong đó có 1 người mặc đồng phục) đánh hội đồng từ trên đường xuống dưới ruộng ngô.

Điều đáng nói, đoạn video còn ghi lại những tiếng cười cợt, hò hét của nhiều người đứng trên đường chứng kiến sự việc mà không hề can ngăn.


Video: Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man dưới ruộng ngô  

Theo nội dung đoạn video ghi lại, một trong ba cô gái gào to: “Tao thích thì tao đánh” rồi lập tức lao vào túm tóc, tát, đạp liên tiếp vào người nữ sinh và buông ra những lời chửi bới thô tục.
c
'Mở màn' những những cái tát, cái đạp và túm tóc của một thiếu nữ đeo kính - Ảnh cắt từ clip 
Sợ hãi, nữ sinh này chạy xuống dưới ruộng ngô ven đường thì lập tức bị 3 cô gái đuổi theo và thay nhau lao vào túm tóc giật, tát, đấm đá liên tiếp khiến nữ sinh này ngã gục xuống ruộng, nằm ôm bụng.

Tuy nhiên, cả 3 vẫn không buông tha, họ tiếp tục giẫm đạp lên đầu, tát đá liên tiếp lên người nạn nhân. Bất lực trước những đòn tấn công, nữ sinh này đành nằm bẹp dưới ruộng ngô chịu trận trong sự thờ ơ, vô cảm của những người đứng trên đường chỉ biết hò reo, quay phim, chụp ảnh.
Khi nạn nhân bị ngã vật xuống ruộng ngô, người nữ đeo kính tiếp tục túm tóc, tát. Thô bạo hơn, nữ thanh niên này còn trèo lên đầu nạn nhân giẫm mấy cái
Khi nạn nhân bị ngã vật xuống ruộng ngô, người nữ đeo kính tiếp tục túm tóc, tát. Thô bạo hơn, nữ thanh niên này còn trèo lên đầu nạn nhân giẫm mấy cái - Ảnh cắt từ clip 
Chưa biết nguyên nhân và địa điểm xảy ra vụ việc nêu trên ở đâu, song sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt like (thích), chia sẻ và bình luật. Hầu hết các thành viên đều lên án mạnh mẽ hành vi của 3 thiếu nữ đánh 1 nữ sinh nêu trên.

Đặc biệt, nhiều người tỏ ra bức xúc trước việc có rất nhiều người, trong đó có cả nam giới đứng trên đường chứng kiến sự việc mà chỉ biết hò hét, cười cợt nhả, không hề có động thái muốn can ngăn, mặc cho nạn nhân đau đớn chịu những trận đòn hội đồng như trời giáng. 
Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man nhưng những người đứng trên chỉ biết hò hét, cợt nhả và quay clip, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man nhưng những người đứng trên chỉ biết hò hét, cợt nhả và quay clip, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip 
Thành viên mạng facebook Toan Cam nêu quan điểm: "Cùng là phụ nữ với nhau cả, suy tính lại chỉ khổ thân mình thôi. Sao phải vì 1 ai đó mà đánh mất phẩm giá của mình,liệu ai đó có cảm phục tấm lòng mình khi thấy chuyện như thế này không?"

"Cần nghiệm trị loại học sinh mà tàn độc như vậy. Mong các nhà chức trách nên nhanh chóng đưa 3 con rắn độc ấy ra trước pháp luật", tài khoản facebook Hải Ngô lên án.

Đồng tình với những ý kiến trên, facebook Vân Huyền Đoàn bức xúc: "3 đứa đấy mà là nữ sinh à? Bao nhiêu con người đứng đó mà nhìn e kia bị chúng nó đánh thế à ? Lương tâm ở đâu? 3 đứa này tương lai nó cũng dám giết người lắm ấy chứ".

Hay tài khoản Phạm An Ninh nêu ý kiến: "Sao ác độc thế! Quá dã man! Cơ quan chức năng cần vào cuộc xem chúng nó ở đâu, trường nào? Giáo dục xuống cấp, quanh năm cải cách đổi mới mà đạo đức học đường xuống cấp như vậy, không còn kỷ cương, nạn bạo hành tràn lan..."

“Không biết người bị đánh sai hay người đang đánh sai. Người trong cuộc không tỉnh táo để giải quyết vấn đề nhưng đáng nói ở đây là cũng có rất nhiều bạn đứng đó nhất là người quay video này, tất cả đều là những người vô cảm chỉ biết nhìn, biết nói... rồi đưa cái video này ra bình luận.....ôi lòng người...”, một người khác xót xa.

Những năm gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc học sinh đánh nhau rồi được quay video đăng lên mạng, gióng lên hồi chuông báo động đối với việc giáo dục trong gia đình và nhà trường, cơ quan chức năng cũng cần có các biện pháp xử lý, ngăn chặn.

Bạn đọc biết thông tin về vụ việc và những nữ sinh trong đoạn video trên nên đến trình báo với cơ quan chức năng địa phương hoặc liên hệ với Tòa soạn Báo VTC News, chúng tôi sẽ vào cuộc đề nghị cơ quan chức năng xử lý vụ việc này.

Minh Khang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phẫn nộ clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man, nhiều người đứng cổ vũ reo hò" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin