Phẫn nộ clip giúp việc đánh đập, tung hứng bé hơn 1 tháng tuổi như đồ chơi

(VTC News) - Clip ghi lại cảnh nữ giúp việc đánh đập, bạt tai, tung hứng bé gái 1 tháng 17 ngày tuổi khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ.

Mới đây, chủ tài khoản Facebook N.P sống tại TP Phủ Lý, Hà Nam đăng tải một loạt clip trích xuất từ camera giám sát ghi lại cảnh người phụ nữ trung niên hành hạ, đánh đập, tung hứng bé sơ sinh không khác gì tra tấn.

Nguồn: Facebook

Theo chia sẻ đăng kèm các clip, người phụ nữ là giúp việc của gia đình, còn bé gái mới được 1 tháng 17 ngày tuổi, việc bạo hành thường diễn ra khi bố mẹ bé gái không có nhà.

Hình ảnh từ các clip cho thấy, khi bé gái nằm trên giường khóc, nữ giúp việc "dỗ dành" bằng cách tát vào đầu, vào người bé, dùng khăn vừa lau vừa ấn mạnh vào miệng bé. Có lúc, người này rung lắc, xốc mạnh người bé, thậm chí tung hứng bé lên cao liên tục.

giup viec bao hanh tre_1

Nữ giúp việc "dỗ" bé gái nín khóc bằng cách đánh đập, hành hạ không thương tiếc. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, clip khiến cộng động mạng dậy sóng phẫn nộ. "Xem căm phẫn uất nghẹn cả cổ họng. Chưa bao giờ nghĩ người đàn bà tầm đấy tuổi có con có cháu rồi mà hành động dã man như thế".

"Khổ thân con. Mong là con không sao cả. Nhiều khi bực mình quá cũng chỉ dám tét vào mông cho con một cái thôi đã xót lắm rồi".

"Bà này có vấn đề về đầu óc không vậy? Một người lớn tuổi lại có thể có những hành động suy đồi đạo đức như vậy. Chả nhẽ bà chưa từng mang nặng đẻ đau hay sao? Một đứa bé còn chưa có ý thức thì làm nên tội tình gì cơ chứ. Chỉ khổ đứa bé, mới lọt lòng, thậm chí còn chưa nhận thức được những gì mình đang phải gánh chịu". Cư dân mạng liên tục để lại bình luận bức xúc.

>>> Đọc thêm: Bé trai 14 tháng tuổi bị bạo hành: Bầm tím bộ phận sinh dục, tổn thương vùng não

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO