• Zalo

Phẫn nộ clip giúp việc xách ngược chân bé gái 13 tháng tuổi, quăng đi quăng lại như món đồ

Thời sự Thứ Sáu, 06/12/2019 17:10:00 +07:00

Clip ghi lại cảnh bé gái 13 tháng tuổi khóc thét khi bị người giúp việc bạo hành, xách ngược chân rồi quăng qua quang lại như món đồ khiến dư luận phẫn nộ.

Clip: Bé gái 13 tháng tuổi bị nữ giúp việc xách chân, quăng đi quăng lại như món đồ

Ngày 6/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc nhẫn tâm bạo hành bé gái 13 tháng tuổi ở TP Vinh khiến nhiều người xót xa, phẫn nộ.

Theo trình bày của vợ chồng anh H.A.T (SN 1992) và chị Ph.Th.H (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An), khoảng 19h ngày 4/12, vợ chồng anh chị có việc ra ngoài nên để con gái là H.T.Tr.A (13 tháng tuổi) ở nhà cùng với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doãn (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An). Khoảng hơn 2 tiếng sau, vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ, bà Doãn nói cháu bé có khóc. 

Sáng 5/12, sau khi đến nơi làm việc, chị H. mở xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc mới hoảng hồn khi phát hiện con gái bị người giúp việc bạo hành lúc anh chị vắng nhà. 

Theo hình ảnh được camera ghi lại, trong lúc bé A. khóc thì người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng. Thậm chí, người này còn nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên trên giường. Khi cháu bé vẫn chưa nín, bà Doãn còn đưa cháu xuống sàn nhà, hai tay tóm lấy chân, để đầu bé hướng xuống đất rồi quăng đi quăng lại. Lúc này, cháu bé quá sợ hãi nên im bặt.

bao-hanh-tre-em

Nữ giúp việc nhẫn tâm xách ngược cháu bé rồi quăng đi quăng lại nhiều lần.

Chị H. hoảng hốt gọi điện thoại cho chồng rồi lập tức quay về nhà. Tuy nhiên, khi vợ chồng chị H. tra hỏi thì bà Doãn vẫn một mực nói không hành hạ cháu bé. Lúc này, chị H. cho nữ giúp việc xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc thì bà ta mới thừa nhận bạo hành bé gái.

Sau đó, vợ chồng chị H. cho người này nghỉ việc, đồng thời đến cơ quan điều tra Công an TP Vinh trình báo sự việc. Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người khi xem bày tỏ sự phẫn nộ với hành động nhẫn tâm, vô nhân tính của nữ giúp việc.

Được biết, vợ chồng chị H. thuê bà Doãn làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng. Bà Doãn bắt đầu công việc vào ngày 6/11.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin