Phẫn nộ clip bảo mẫu giật lắc, quăng quật bé 10 tháng tuổi như đồ chơi

(VTC News) - Clip ghi lại cảnh một bảo mẫu Trung Quốc liên tục giật lắc, quăng quật bé 10 tháng tuổi xuống sàn nhà như món đồ chơi khiến cộng đồng mạng nước này dậy sóng phẫn nộ.

Nguồn: The Sun

Sự việc xảy ra tại TP Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương, bảo mẫu trong clip là bạn của bà ngoại đứa trẻ, người này không biết trong nhà lắp đặt camera an ninh.

Clip do camera ghi lại vào ngày 14/1 cho thấy người phụ nữ thô bạo túm chân dốc ngược đứa trẻ 10 tháng tuổi rồi thả bé rơi xuống sàn nhà. 

Sau khi chứng kiến những cảnh quay gây sốc, bố mẹ đứa trẻ lập tức báo cảnh sát để họ vào cuộc điều tra. Một người họ hàng của gia đình đứa trẻ sau đó đăng tải clip lên mạng xã hội, cho biết người bảo mẫu đã đề nghị giải quyết vấn đề một cách riêng tư - có lẽ bằng một khoản tiền bồi thường.

Clip nhanh chóng lan truyền trên mạng, thu hút hàng triệu lượt xem và khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Làm nhầm đề kiểm tra, học sinh lớp 1 bị tát phải nhập viện

Làm nhầm đề kiểm tra, học sinh lớp 1 bị tát phải nhập viện

Chỉ vì chép nhầm khi làm bài kiểm tra, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học số 1 Hồng thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã bị giáo viên chủ nhiệm tát 2 cái, cháu bé sau đó có dấu hiệu hoảng...
 
Cô giáo Quảng Bình tát học sinh chấn động não bị xử lý thế nào?

Cô giáo Quảng Bình tát học sinh chấn động não bị xử lý thế nào?

UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vừa tạm đình chỉ công tác với cô giáo Lê Thị Hải để xác minh việc đánh học sinh chấn thương sọ não.
Mạnh Quân

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO