• Zalo

Phẫn nộ chồng đánh vợ và con nhỏ tới tấp giữa phố

Thời sự Chủ Nhật, 25/04/2010 01:48:00 +07:00

Trong cơn tức giận, gã chồng trẻ tuổi đánh tới tấp lên đầu vợ, đến khi chiếc mũ bảo hiểm rơi xuống vẫn tiếp tục tát vào mặt vợ...

Trong cơn tức giận, gã chồng trẻ tuổi đánh tới tấp lên đầu vợ, đến khi chiếc mũ bảo hiểm rơi xuống vẫn tiếp tục tát vào mặt vợ. Cô vợ không phản ứng lại, chỉ để mặc tóc tai bù xù, ôm chặt đứa bé khoảng 2 tuổi.

Người dân tụ tập xem vụ việc 
Gã chồng trẻ tuổi tát liên tục vào đầu vợ, sau đó đánh sang cả cô em gái đi cùng, còn người vợ thì bế con nhỏ, nước mắt rơi lã chã, cảnh tượng diễn ra ngay trên đường phố Hà Nội, giữa đông người.

Khoảng 13h45 hôm qua (24/4), tại vỉa hè phố Tây Sơn (ngay chân cầu Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội, một vụ bạo hành đã xảy ra.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, một thanh niên trẻ chở vợ con đi đến cuối phố Tây Sơn thì dừng lại, hai bên cãi nhau. Trong cơn tức giận, gã chồng trẻ tuổi đánh tới tấp lên đầu vợ, đến khi chiếc mũ bảo hiểm rơi xuống vẫn tiếp tục tát vào mặt vợ. Cô vợ không phản ứng lại, chỉ để mặc tóc tai bù xù, ôm chặt đứa bé khoảng 2 tuổi.

Cô vợ bế con lẫn người em đi cùng đều bị "tẩn"

Vụ việc đã khiến người dân đi đường và sống xung quanh xúm lại xem, tuy nhiên, lúc đầu không ai dám can ngăn bởi e ngại sự liều lĩnh của người đàn ông. Phải một lúc sau mới có một người đàn ông lực lưỡng xông vào can ngăn, gã chồng mới ngừng tay.

Cô vợ bế con lẫn người em đi cùng đều bị "tẩn" 

Tuy nhiên, khi cô em gái đi cùng to tiếng mắng mỏ thì người đàn ông lại quay sang đánh lên đầu cô gái. Vụ việc chỉ dừng lại khi cô em dọa dẫm sẽ gọi người đến.

Trong suốt 30 phút sau đó, người chồng ngồi “rung đùi” trên chiếc xe máy dựng ở dưới lòng đường, còn cô vợ trẻ ôm con khóc rưng rức. Thái độ "câng câng" của người chồng khiến những người có mặt tại hiện trường đầy tức tối, họ đã khuyên can cô gái trẻ nên cố gắng nhịn để không bị hắn đánh tiếp, và cô ngồi tạm bên vỉa hè, nhất định không chịu lên xe để theo chồng về.

Người đàn ông ngồi "rung đùi" sau khi "xử" vợ 

Đến 14h30, người chồng lái xe bỏ đi, bỏ lại hai nạn nhân và con nhỏ, một lúc sau thì cô vợ và em gái bắt xe ôm đi về hướng quận Hà Đông.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều