Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy độc ác, hèn hạ khi cho người đến tận nhà gây rối

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo vừa chia sẻ dòng trạng thái đề cập đến việc vợ cũ Đức An là siêu mẫu Ngọc Thúy đang rắp tâm hại mình.

Gần đây, cuộc khẩu chiến không hồi kết giữa vợ chồng Phan Như Thảo và cựu siêu mẫu Ngọc Thúy lại tiếp tục nổ ra. Sau thời gian im ắng, việc Phan Như Thảo công khai bầu bí phải chăng khiến Ngọc Thúy không vừa lòng.

Phan Như Thảo vừa viết: “Gởi người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ. Em biết chị tự cho mình thông minh vì dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ, em ngưỡng mộ chị. Nhưng em nói cho chị biết cha mẹ chị chị không thương nhưng em thương gia đình em.

Con chị nếu có chuyện không may xảy ra chị ưu tiên cái thân mình của chị trước, nhưng con của em em sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ nó.


Em đang trải chiếu hoa ra ngồi xem chị còn trò gì bẩn thỉu hơn và ném đá giấu tay giỏi hơn để hại em ngoài những trò chị phải cất công vác cái xác về tận đây để bài binh bố trận cùng tình cũ hại em.


Về để tự mình ra tay sao chị, không facebook, không truyền thông nữa, cho người đến tận nhà mới thích đúng không chị
?

Dòng chia sẻ của Phan Như Thảo.

Dòng chia sẻ của Phan Như Thảo.


Những câu trả lời của Phan Như Thảo về việc bị Ngọc Thúy cho người đến tận nhà gây rối.

Những câu trả lời của Phan Như Thảo về việc bị Ngọc Thúy cho người đến tận nhà gây rối.

Hình ảnh tình cảm của Phan Như Thảo - Đức An mới đây.

Hình ảnh tình cảm của Phan Như Thảo - Đức An mới đây.


Những dòng chia sẻ của Phan Như Thảo không hề giấu giếm người được nhắc đến với danh từ "phụ nữ" đó chính là cựu người mẫu Ngọc Thúy - Vợ cũ đại gia Đức An.

Dưới phần comment, Phan Như Thảo không ngại phản hồi rằng, Ngọc Thúy cho người đến tận nhà để quấy rối, tạo áp lực cho cô. Mặc dù người đẹp đã rời thành phố về quê dưỡng thai nhưng "chân tay" của Ngọc Thúy vẫn tìm đến để "dằn mặt" người thân trong gia đình khi Phan Như Thảo vắng nhà.

Hiện tại, những lùm xùm của cặp đôi vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Phan Như Thảo buông lời thách thức và tuyên bố dọa dẫm sẽ cho người đến tận nhà Ngọc Thúy.

Nguồn: Em đẹp
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa