Phan Như Thảo nhắn nhủ người cũ của chồng: ‘Xui lắm nên chọc đúng tôi’

(VTC News) - Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo cho rằng, vợ cũ của chồng cô - siêu mẫu Ngọc Thúy quá xui khi chọc đúng cô - người ngu ngơ nhất vũ trụ.

- Đang là diễn viên được chú ý, chị đính hôn rồi sinh con. Cuộc sống của chị thay đổi như thế nào từ khi trở thành vợ, thành mẹ?

Có thể nói là thay đổi 180 độ (cười). Từ một cô gái tự do, thích ra ngoài xã hội, thích gì làm đó, tôi trở thành một mẹ bỉm sửa chính hiệu, một ngày 24 tiếng ở trong nhà, có khi 3 ngày không bước ra khỏi cửa.

Tuy nhiên, vì hai vợ chồng tôi đều muốn tự tay chăm con nên không phải chỉ cuộc sống của tôi mà là cả ông xã cũng thay đổi. Tôi vẫn gọi đùa chồng là "ông bố bỉm sữa tận tụy nhất".

Phan Nhu Thao nhan nhu nguoi cu cua chong: ‘Xui lam nen choc dung toi’ hinh anh 1

Phan Như Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên đại gia Đức An và con gái Bồ Câu.

- Trên trang cá nhân, điều gì chị thường khoe hình ảnh chồng nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn cho gia đình?

Mấy chuyện đó là bình thường, có gì đâu mà khoe. Bên ngoài còn có nhiều người chồng giỏi hơn, chăm chỉ hơn ông xã nhà tôi nhiều.

Tôi đăng tải những đoạn clip đó chỉ với mục đích chia sẻ cuộc sống và hạnh phúc của mình với mọi người xung quanh và những người theo dõi quan tâm đến gia đình tôi. Đó cũng là cách để tôi lưu lại những hình ảnh và kỷ niệm đẹp để sau này xem lại. Tôi coi facebook như trang nhật ký hình ảnh của gia đinh và con cái .

- Vợ chồng chị có thuê vú em chăm sóc Bồ Câu không? Những lúc cả hai vợ chồng bận rộn, ai sẽ là người chăm sóc con gái?

Vợ chồng tôi không thuê vú em, cũng không nhờ nội ngoại mà tự chăm sóc Bồ Câu. Cả hai thống nhất là trẻ con mau lớn lắm, mình phải cố gắng ở bên con từng giây từng phút. Chúng tôi quan niệm được tự tay làm lấy mọi thứ và chăm sóc con là hạnh phúc.

Khi Bồ Câu tròn 1 tuổi, tôi mới quay trở lại với công việc. Thời điểm này, tôi có thuê một người tới trông con 6 tiếng/ngày. Tuy vậy, mọi việc từ cho con ăn, tắm cho con, ru con ngủ đều do anh An làm. Anh ấy không muốn người khác làm thay. Anh tự làm mọi thứ cho con từ khi bé được 1 tháng tuổi.

- Con gái chị - bé Bồ Câu được hơn một tuổi. Chị nhận thấy tính cách của bé giống ai nhất?

Bồ Câu giống bố nhiều, khó tính, khó ăn, khó ngủ, kỹ lưỡng, thích sạch sẽ và cẩn thận. Chỉ giống mỗi mẹ ở nụ cười. Khi em cười mọi thứ dường nhau cũng cười theo em, rất tươi và hạnh phúc.

Bồ Câu là một em bé hạnh phúc. Con được chăm sóc và sống trong tình yêu thương tràn ngập của mọi người xung quanh. Con rất may mắn

- Nhiều người thắc mắc, có chồng là đại gia, vậy lý do gì khiến chị vẫn chăm chỉ với công việc làm đẹp cho khách hàng và buôn bán đồ khô?

Tôi thích làm việc không phải chỉ để kiếm nhiều tiền mà còn để thành công, để tự chủ và khẳng định bản thân. Khi làm việc chăm chỉ, tôi tìm thấy sự tôn trọng cho chính mình và không bị tụt hậu so với bạn bè, người thân và với chính ông xã của mình.

Tôi luôn cố gắng tránh xa hình ảnh một phụ nữ sống phụ thuộc và dựa dẫm. Mỗi người một tính và mỗi người một số phận nhưng tính cách sẽ tạo nên số phận ,

- Lý do gì khiến chị từ bỏ nghề người mẫu và diễn viên sau khi lập gia đình và sinh con?

Ba năm trước khi lập gia đình, tôi không còn làm người mẫu nữa mà chuyển hẳn sang làm diễn viên. Tôi tìm thấy niềm đam mê, sự yêu thích và cảm thấy phù hợp với nghề này.

Sau khi lập gia đình và sinh con, vì muốn có nhiều thời gian bên con hơn nên tôi chưa nhận lời đóng phim trở lại. Mai này con lớn rồi, rảnh rang và nếu vẫn thích, tôi sẽ đi làm trở lại.

- Chồng chị là một đại gia có tiếng. Có khi nào, chị hỏi chồng về số tài sản mà anh sở hữu?

Không, tôi không hỏi. Tài sản đó có phải của tôi đâu mà tôi hỏi? Chỉ khi nào anh An nói cho tôi hết thì tôi mới hỏi (cười). Còn bây giờ, thậm chí anh An muốn cho con gái Bồ Câu bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Tài sản đó là của con chứ đâu phải của tôi.

- Khi Bồ Câu ra đời, chồng chị có chia sẻ là sẽ xây 3 biệt thự ở 3 nơi khác nhau để tặng con. Chị có thể chia sẻ rõ hơn về món quà này?

Chồng tôi rất thích bất động sản, tôi thì không biết gì về nhà đất. Lúc gần sinh con, anh ấy hỏi tôi thích gia đình mình sống ở đâu, lên rừng hay xuống biển. Lúc đó tôi mới nói: Ở đâu cũng được, rừng cũng thích mà biển cũng thích, hay có một cái nhà bên bờ hồ cũng thích, tôi chỉ không thích ở mãi một chổ thôi, chán lắm.

Khi tôi còn độc thân, suốt ngày bay nhảy, du lịch nước này nước kia quen rồi. Tháng nào tôi cũng phải đi chuyển. Khi lập gia đình, tôi vẫn có niềm đam mê với du lịch. Tôi muốn cả gia đình thường xuyên đi đâu đó cùng nhau.

Nghe tôi nói thế, anh An liền xây 3 ngôi nhà tặng con, một nơi trước biển, một cái trong rừng và một cái bên hồ.

Phan Nhu Thao nhan nhu nguoi cu cua chong: ‘Xui lam nen choc dung toi’ hinh anh 2

 Khi con gái ra đời, đại gia Đức An xây liền 3 biệt thự tặng con.

- Kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Đức An, chị liền vướng phải những rắc rối với vợ của của chồng - cựu người mẫu Ngọc Thúy. Chị có lường trước được những điều này?

Hoàn toàn Không. Tôi không nghĩ tới, không ngờ tới và càng không lường trước được sự điên rồ kinh khủng đến như vậy.

- Chị có biết lý do gì mà cựu người mẫu này luôn không ngừng công kích chị?

Vì tình, vì tiền, vì hận hay vì cả 3? Tôi chỉ đoán vậy thôi còn lý do thực sự thế nào, có lẽ phải hỏi chính chủ (Cười).

 
Tôi nghĩ nghĩ nếu không phải là tôi mà bất cứ ai kết hôn với anh An cũng sẽ bị khủng bố và phá hoại y như thế thôi.

Diễn viên Phan Như Thảo

Tôi chỉ thấy sự điên rồ của người này kéo dài hơn 10 năm nay chứ đâu chỉ sau khi anh An kết hôn với tôi. Tôi nghĩ nghĩ nếu không phải là tôi mà bất cứ ai kết hôn với anh An cũng sẽ bị khủng bố và phá hoại y như thế thôi.

Chỉ xui cho người này là lại chọc đúng tôi - cái đứa ngu ngơ nhất vũ trụ, mời họ cứ chọc phá và công kích. Tôi không sợ người, chỉ sợ chính mình thôi (cười).

- Chồng chị nói gì khi chị bị vướng vào những rắc rối từ quá khứ của anh ấy?

Anh An không nói gì cả. Anh chỉ nói với tôi đúng một lần duy nhất rằng: Một người mà chính cha mẹ họ người sinh ra, yêu thương và nuôi dưỡng họ lớn lên họ còn đánh còn tát, còn chửi rủa và đem so sánh với chó với bò thì trên đời này ai mà họ không chửi, có ai còn quan trọng với họ nữa. Họ sẵn sàng sống chết với cả đấng sinh thành thì mình không nên hơn thua với họ làm gì. Họ quá thấp.

- Chị và chồng dự định khi nào sẽ tổ chức lễ cưới? Anh chị có kế hoạch sinh thêm em bé không?

Cưới vui nhưng mà mệt lắm. Tôi và anh An mới làm đám hỏi thôi mà mệt quá sức rồi. Cả hai vợ chồng tôi đều là người cầu toàn và thích tự tay làm mọi thứ. Tuy vậy, tương lai cũng không nói trước được điều gì. Khi nào thích thì chúng tôi cưới thôi. Nếu có đủ sức thì một năm cưới một lần cũng được (cười).

Hiện tại, Bồ Câu còn nhỏ quá. Cứ nghĩ tới việc sinh một em nữa rồi chia thời gian và sự quan tâm ra làm hai, chúng tôi lại thấy tội nghiệp cho con. Bồ Câu đang nhận được mọi sự yêu thương mà. Vậy nên chắc khi nào con lớn lớn, đi học có bạn bè rồi thì tôi sẽ sinh thêm con.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện!

>>> Đọc thêm: Phan Như Thảo sinh con gái cho đại gia Đức An

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU