Phan Ngọc Luân xin lỗi vì tưởng tượng quá mức, Mr Đàm: 'Chắc tưởng tượng sẽ thành xu hướng'

(VTC News) - Mặc dù không nhắc đích danh ai nhưng nhiều khán giả cho rằng, "ông hoàng nhạc Việt" đang đề cập đến Phan Ngọc Luân.

Sau khi tiết lộ chuyện từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân nhận hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng nên phải lên tiếng xin lỗi, cho biết bản thân đã tưởng tượng quá mức, bịa ra chuyện tình cảm với thầy của mình. Thế nhưng, sau đó vài giờ, Đàm Vĩnh Hưng có một chia sẻ đầy ẩn ý.

Cụ thể, "ông hoàng nhạc Việt" than thở vì vừa ngày 20/11 xong, anh đã gặp phải ồn ào.

"Vụ án này phá nhanh dễ sợ. Nhiều bạn trẻ nói drama gì chết tức tưởi vậy? Tôi dự đoán 2 chữ tưởng tượng sẽ trở thành xu hướng trong 1,2 tháng. Làm gì có lỗi với bạn bè hay người yêu đi, rồi nũng nịu nói tại mình tưởng tượng, tại em tưởng tượng. Cái từ cũ rích này thành xu hướng chắc buồn cười nha. Không tượng tượng nổi luôn" - Mr. Đàm chia sẻ.

Phan Ngoc Luan xin loi vi tuong tuong qua muc, Mr Dam: 'Chac tuong tuong se thanh xu huong' hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang đi lưu diễn ở Mỹ.

Tuy nhiên, anh cũng cho rằng mọi việc nên tùy tâm của mỗi người đồng thời nhắn nhủ đến khán giả, nếu được hãy từ bỏ những thứ làm mình buồn bã, xóa những thứ không thuộc về mình và sống thật hạnh phúc.

Chia sẻ này của Đàm Vĩnh Hưng thu hút khá nhiều sự chú ý. Mặc dù không nhắc đích danh ai nhưng đa số khán giả đều cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng đang đề cập đến ồn ào không đáng có với học trò Phan Ngọc Luân.

Sau ồn ào tình tay ba của An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, khán giả lại lắc đầu ngao ngán vì showbiz tiếp tục "dậy sóng" khi Phan Ngọc Luân tiết lộ từng "ngủ chung giường quá mức giới hạn bình thường" với thầy Đàm Vĩnh Hưng trong quá trình tham gia Giọng hát Việt 2012, tố Dương Triệu Vũ là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của anh với Mr. Đàm.

Hành động này khiến Phan Ngọc Luân bị khán giả "ném đá" không thương tiếc vì bất chấp dùng chiêu trò PR bẩn, xúc phạm thầy của mình để nổi tiếng. Trước ồn ào này, Mr. Đàm không ngần ngại công khai tin nhắn tố học trò đang lợi dụng tên tuổi của anh để PR.

Dù vậy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tha thứ cho học trò và mong khán giả cũng cho Phan Ngọc Luân cơ hội sửa sai. "Ông hoàng nhạc Việt" thẳng thắn chia sẻ, học trò sai phải dạy chứ không xử lý mạnh tay nhưng từ nay về sau, có lẽ anh không tiếp xúc với Phan Ngọc Luân nữa.

Phan Ngoc Luan xin loi vi tuong tuong qua muc, Mr Dam: 'Chac tuong tuong se thanh xu huong' hinh anh 2

Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong khi đó, Phan Ngọc Luân cũng lên tiếng xin lỗi, cho biết mình đã bịa ra chuyện tình cảm với thầy.

"Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin (Dương Triệu Vũ - pv) nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của tôi làm ảnh hưởng đến hai người thân quý.

Tôi không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy. Tôi đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình tham gia có chút drama và chi tiết gây sốc sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ tôi không lường trước được hậu quả" – Phan Ngọc Luân nói.

>>> Đọc thêm: Phan Ngọc Luân và Đào Bá Lộc: Hết trò nên kể chuyện giường chiếu, bán đời tư rẻ rúng để nổi tiếng?

Tiết lộ từng ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vô ơn, ăn cháo đá bát

Tiết lộ từng ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vô ơn, ăn cháo đá bát

Cư dân mạng chỉ trích nam ca sĩ là kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát và lợi dụng tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để PR.
Mr Đàm công khai tin nhắn Phan Ngọc Luân thừa nhận dựng chuyện 'ngủ chung giường' để PR

Mr Đàm công khai tin nhắn Phan Ngọc Luân thừa nhận dựng chuyện 'ngủ chung giường' để PR

Sau khi bị học trò là Phan Ngọc Luân tiết lộ từng ngủ chung giường và có những hành động đi quá giới hạn, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng. 
Đào Minh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU