Phan Ngọc Luân xin lỗi khán giả vì 'tưởng tượng' ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng

Phan Ngọc Luân có động thái mới nhất liên quan đến câu chuyện "tưởng tượng" với Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao những ngày qua.

Video: Phan Ngọc Luân xin lỗi khán giả vì "tưởng tượng" chuyện ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng

Chiều 24/11, Phan Ngọc Luân chủ động hẹn báo giới với mục đích được thông báo trước là xin lỗi, thừa nhận những chia sẻ liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao là tự mình "tưởng tượng" chứ không có ai đứng sau dàn dựng, xúi giục như những gì dân mạng đang đồn đoán.

Phan Ngọc Luân gửi lời xin lỗi thứ nhất đến Đàm Vĩnh Hưng vì câu chuyện vẽ ra đã ảnh hưởng đến người thầy của mình. Thứ hai, Phan Ngọc Luân xin lỗi Dương Triệu Vũ, dù bị lôi vào câu chuyện không hay nhưng đàn anh không giận mà có những chia sẻ chân tình trên trang cá nhân.

Thứ ba, nam ca sĩ xin lỗi khán giả những phát ngôn bồng bột, thiếu suy nghĩ tạo sóng gió trong dư luận. Học trò Mr Đàm cũng xin lỗi báo giới, bố mẹ và fan hâm mộ của mình. 

Nam ca sĩ cho biết muốn được chú ý, muốn chương trình có nhiều người xem hơn nên mới có những chia sẻ không đúng. Khán giả cũng đã đi quá xa lời nói của Phan Ngọc Luân trong chương trình talkshow. Như vậy, lời xin lỗi của Phan Ngọc Luân đã đủ chân thành khi vẫn có ý đổ lỗi cái sai cho người khác?

Phan Ngoc Luan xin loi khan gia vi 'tuong tuong' ngu chung giuong voi Dam Vinh Hung hinh anh 1

Phan Ngọc Luân chính thức xin lỗi khán giả sau câu chuyện tưởng tượng về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng. 

Trước đó, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân tham gia một talkshow giải trí, nơi các nghệ sĩ có thể chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề của mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong suốt 1 tiếng đồng hồ ấy, Phan Ngọc Luân dành quá nửa để kể về chuyện tình cảm của mình với Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân kể đây là tình cảm song phương, xuất phát từ hai phía. Họ thân thiết đến nỗi ở chung phòng, ngủ chung giường và có những chuyện đi quá giới hạn của 2 chữ thầy trò thông thường. Anh thậm chí còn cho biết mình chị tổn thương khi Dương Triệu Vũ xuất hiện và nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ người luôn yêu mến mình.

Ngay sau đó, khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng Phan Ngọc Luân lại "xoay chiều" cho rằng đây chỉ là tưởng tượng. Hành động của nam ca sĩ được cho là chiêu trò PR bẩn giữa thời điểm vừa tung ra sản phẩm mới.

>>> Đọc thêm: Phan Ngọc Luân và Đào Bá Lộc: Hết trò nên kể chuyện giường chiếu, bán đời tư rẻ rúng để nổi tiếng?

Tiết lộ từng ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vô ơn, ăn cháo đá bát

Tiết lộ từng ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vô ơn, ăn cháo đá bát

Cư dân mạng chỉ trích nam ca sĩ là kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát và lợi dụng tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để PR.
Phan Ngọc Luân: 'Tôi đã bịa ra chuyện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng'

Phan Ngọc Luân: 'Tôi đã bịa ra chuyện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng'

Nam ca sĩ hối hận vì đã tưởng tượng quá đà, tự thêm thắt nhiều tình tiết không có thật về mối quan hệ với thầy, gây ồn ào dư luận.

 

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU