Phan Ngọc Luân tiết lộ từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng: Chơi dơ lấy tiếng, bán thầy cầu danh

(VTC News) - Sau ồn ào này, Phan Ngọc Luân có nổi tiếng hay không chưa biết nhưng chắc chắn, trong mắt khán giả, Phan Ngọc Luân là kẻ bán rẻ tình thầy trò, không ngại xúc phạm thầy của mình để nổi tiếng.

Tối 21/11, Phan Ngọc Luân bất ngờ tiết lộ mình từng ngủ chung "quá giới hạn bình thường" với Đàm Vĩnh Hưng - người thầy của anh tại Giọng hát Việt 2012. Không những vậy, Phan Ngọc Luân còn thẳng thắn nói rằng Dương Triệu Vũ là người xen vào chuyện tình cảm của anh và Mr. Đàm.

Thông tin này khiến mạng xã hội "dậy sóng". Từ một cái tên không mấy ai nhớ đến, Phan Ngọc Luân bỗng chốc "nổi tiếng", trở thành từ khóa hot được tìm kiếm trên Google nhưng không phải bằng tài năng mà là bằng tai tiếng dùng chiêu trò dơ bẩn, bất chấp xúc phạm người thầy của mình để nổi tiếng.

Một thời được Đàm Vĩnh Hưng tận tình dìu dắt

Phan Ngọc Luân được khán giả biết đến khi lọt top 16 chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010. Đến năm 2012, Phan Ngọc Luân tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên và được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Phan Ngọc Luân được Đàm Vĩnh Hưng tận tình dìu dắt, truyền đạt những kinh nghiệm ca hát, trình diễn sân khấu... Bước ra khỏi cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng còn tạo điều kiện cho Phan Ngọc Luân đi hát ở nhiều show diễn lớn nhỏ - một cách anh thường dùng để giúp đỡ học trò được tiếp cận gần khán giả hơn.

Không dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình hỗ trợ học trò thực hiện album đầu tay. Còn với MV Điều anh không muốn, cũng chính "ông hoàng nhạc Việt" là người đóng góp ý tưởng và hỗ trợ chi phí cho Phan Ngọc Luân.

Phan Ngoc Luan tiet lo tung ngu voi Dam Vinh Hung: Choi do lay tieng, ban thay cau danh hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò dù lúc này, Phan Ngọc Luân đã rời công ty của anh.

Chia sẻ về người thầy của mình, Phan Ngọc Luân từng khẳng định Mr. Đàm là người mở ra cho anh một con đường mới trong âm nhạc, thổi một làn gió mới trong tư duy âm nhạc và hình ảnh của anh. Còn Mr. Đàm lại tìm thấy bóng dáng của mình - có sự tự nhiên , mạnh mẽ - trong giọng hát của Phan Ngọc Luân nên rất yêu quý cậu học trò.

Thời điểm vừa kết thúc Giọng hát Việt, Phan Ngọc Luân trở thành ca sĩ trực thuộc công ty của Đàm Vĩnh Hưng nhưng một thời gian sau, anh quyết định tách ra hoạt động solo. Dù vậy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn quan tâm và theo dõi cậu học trò của mình.

Trong Gương mặt thân quen 2016, Phan Ngọc Luân vốn là cái tên xa lạ với đa số khán giả xem chương trình. Mặc dù anh có những màn giả nghệ sĩ nữ được đánh giá cao thế nhưng khán giả lại không nhớ đến cái tên Phan Ngọc Luân so với những Hòa Minzy, Hà Thúy Anh hay Võ Hạ Trâm. Thời điểm này, cũng chính Đàm Vĩnh Hưng từng vận động khán giả bình chọn cho Phan Ngọc Luân.

Khi tình thầy trò chẳng bằng cái danh nổi tiếng

Tối 21/11, mạng xã hội được một phen "dậy sóng" khi trong một talkshow, Phan Ngọc Luân tiết lộ từng ngủ chung giường và còn "quá giới hạn bình thường" với Đàm Vĩnh Hưng. Theo chia sẻ từ Phan Ngọc Luân, khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2012, vì là học trò Mr. Đàm nên anh thường xuyên sang nhà "ông hoàng nhạc Việt" để tập luyện, đôi lúc ngủ lại ở nhà thầy.

"Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được.

Tôi nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Tôi đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Cái chuyện ngủ chung giường của tôi cũng hơi quá bình thường một chút" - Phan Ngọc Luân nói.

Ngay sau chia sẻ này, khán giả liên tục tìm kiếm xem Phan Ngọc Luân là ai, mới biết anh từng lọt top 16 Sao Mai điểm hẹn, từng tham gia vài chương trình... và chưa có thành tích nào nổi bật, đáng nhớ.

Thế rồi, người ta lại vô tình phát hiện ra, Phan Ngọc Luân vừa ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Đến lúc này, khán giả mới bật cười: "Hóa ra vẫn là chiêu trò dơ bẩn để PR cho sản phẩm mới. Quá tầm thường".

Trên mạng xã hội, đa số ý kiến đều “ném đá” Phan Ngọc Luân, chỉ trích anh làm điều sai với thầy, mượn tên tuổi Mr. Đàm để PR cho sản phẩm mới. Trong khi đó, khán giả lại xót cho "ông hoàng nhạc Việt" khi có một học trò như Phan Ngọc Luân.

"Nghe đồn Phan Ngọc Luân mới ra MV. Chắc có lẽ không ai xem nên muốn tạo chút drama để có sự chú ý. Thật sự không có vụ này chắc tôi cũng chẳng biết Phan Ngọc Luân là ai. Chỉ tội Đàm Vĩnh Hưng, có học trò biết cách nhớ ơn người đã dạy mình ghê" - khán giả P. Nguyễn chia sẻ.

Khán giả N.Mỹ gay gắt: "Mới ra MV tính tạo scandal để nổi tiếng à? Nghĩ sao mang Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ ra thêu dệt? Thứ học trò mất dạy!".

Phan Ngoc Luan tiet lo tung ngu voi Dam Vinh Hung: Choi do lay tieng, ban thay cau danh hinh anh 2

 

Phải khẳng định một việc, PR cho sản phẩm của mình không xấu nhưng quan trọng là bạn PR thế nào. Thời gian qua, khán giả phản ứng gay gắt với bộ ba nghệ sĩ dùng tình cảm làm chiêu trò PR cho phim điện ảnh mới.

Và cái kết họ nhận được là phim thất bại thảm hại, lỗ hàng chục tỷ đồng, người trong cuộc thì nhận "gạch đá" dù trước đó, họ vốn là những nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến, quý trọng.

Thế nhưng, có lẽ Phan Ngọc Luân “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, cái gì dùng được cứ dùng thôi và sẵn sàng mang chuyện riêng tư của mình phơi bày ra để mua cái danh nổi tiếng. Chẳng biết anh có “nổi tiếng” hay không nhưng trước mắt, Phan Ngọc Luân đã thành người tai tiếng vì bất chấp xúc phạm người thầy từng dìu dắt mình để gây sự chú ý.

Showbiz Việt có thể không khắc nghiệt như Kpop – chỉ hẹn hò cũng bị tẩy chay, nhưng khán giả Việt Nam không hề dễ dãi đến mức chấp nhận một kẻ bán chuyện đời tư, mà lại còn xúc phạm thầy của mình để nổi tiếng.

>>> Đọc thêm: Phan Ngọc Luân thừa nhận từng ngủ chung giường 'quá giới hạn bình thường' với Đàm Vĩnh Hưng

Phan Ngọc Luân: 'Tôi đã bịa ra chuyện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng'

Phan Ngọc Luân: 'Tôi đã bịa ra chuyện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng'

Nam ca sĩ hối hận vì đã tưởng tượng quá đà, tự thêm thắt nhiều tình tiết không có thật về mối quan hệ với thầy, gây ồn ào dư luận.
Phan Ngọc Luân và Đào Bá Lộc: Hết trò nên kể chuyện giường chiếu, bán đời tư rẻ rúng để nổi tiếng?

Phan Ngọc Luân và Đào Bá Lộc: Hết trò nên kể chuyện giường chiếu, bán đời tư rẻ rúng để nổi tiếng?

Để PR cho bản thân mình, cả hai không ngần ngại lấy những câu chuyện rẻ rúng để tạo sự chú ý.
Đông An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU