Phan Ngọc Luân thừa nhận từng ngủ chung giường 'quá giới hạn bình thường' với Đàm Vĩnh Hưng

Đối với câu hỏi tình cảm dành cho Đàm Vĩnh Hưng là gì, Phan Ngọc Luân đáp đó là tình cảm song phương, cả 2 người đều rất hiểu ý nhau.

Tối 21/11, Phan Ngọc Luân đã tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, công việc của mình. Tại đây, Phan Ngọc Luân giải đáp nhiều khúc mắc quanh chuyện có mối quan hệ tình cảm như thế nào với Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân chia sẻ rằng anh và Đàm Vĩnh Hưng gặp nhau ở Giọng hát Việt 2012. Khi đó, Đàm Vĩnh Hưng là huấn luyện viên, Phan Ngọc Luân là thí sinh may mắn được "ông hoàng nhạc Việt" chọn về đội.

Sau đó, Phan Ngọc Luân thường xuyên xuất hiện bên Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngọc Luân thừa nhận anh đã được Mr. Đàm quan tâm, chăm sóc rất tận tình.

Phan Ngoc Luan thua nhan tung ngu chung giuong 'qua gioi han binh thuong' voi Dam Vinh Hung hinh anh 1

 

Đối với câu hỏi tình cảm dành cho Đàm Vĩnh Hưng là gì, Phan Ngọc Luân đáp đó là tình cảm song phương, cả 2 người đều rất hiểu ý nhau. Phan Ngọc Luân cũng kể rằng vào thời điểm thi Giọng hát Việt 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988. Năm 2010, Anh được khán giả biết đến khi lọt top 16 Sao Mai điểm hẹn. Đến năm 2012, Phan Ngọc Luân tham gia Giọng hát Việt 2012 và đã được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng chọn về đội.

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi thường hẹn hò người yêu ở các điểm biểu diễn'

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU