Phan Ngân 'The Face': 'Không tủi thân khi HLV Lan Khuê luôn ưu ái Tú Hảo'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/08/2017 11:43:00 +07:00

Phan Ngân cho biết mình không cảm thấy tủi thân khi HLV Lan Khuê luôn ưu ái và dành cơ hội cho Tú Hảo, vì cô đã làm được nhiều hơn những mục tiêu đề ra trong "The Face".

Video: Ngân Phan "The Face" cover "Cô gái ngày hôm qua" - Vũ Cát Tường

- Ngân cảm giác như thế nào về quyết định đưa bạn vào vòng loại của Lan Khuê?

Ngân nghĩ bất kỳ HLV nào khi tham gia chương trình đều không thể "bảo toàn" được cả 4 thành viên đi đến đích cuối cùng, và các thí sinh cũng hiểu điều này.

Sau thời gian luyện tập với các HLV, không chỉ Ngân mà chắc chắn bất kỳ ai trong số 12 thí sinh và HLV cũng coi nhau như chị em thân thiết trong một gia đình. Vì thế, việc quyết định đưa ai vào phòng loại trừ đều cực kỳ khó khăn và khiến các chị nhức đầu như nhau.

Cá nhân Ngân biết khả năng của mình cũng như các bạn cùng team, khác team. Vì vậy, bản thân Ngân luôn tôn trọng quyết định của chị Lan Khuê.

phanngan-8-1

Phan Ngân, thí sinh sở hữu ngoại hình quyến rũ của team Lan Khuê.

 
Ngân không có gì hối tiếc hay tủi thân cả.

Phan Ngân "The Face"

- Hai lần chiến thắng thử thách cá nhân và tiến bộ liên tục trong từng tập, bạn được coi như một "con ngựa ô" của cuộc thi. Thế nhưng, HLV Lan Khuê dường như luôn ưu ái và dành cơ hội cho Tú Hảo. Ngân có cảm thấy tủi thân?

Hoàn toàn không. Con người ta thường tủi thân vì nghĩ rằng mình xứng đáng có được nhiều hơn thế, nhưng Ngân nghĩ rằng mình xứng đáng có mặt trong Top 5, xứng đáng được một bộ phận khán giả yêu thích.

Ngân đã đặt ra cho mình một mục tiêu khi tham gia cuộc thi. Nếu như mọi người đánh giá Ngân là "con ngựa ô" của chương trình thì với Ngân đó đã là một thành công rất lớn rồi, bởi lẽ những nỗ lực của Ngân đã được chị Lan Khuê và tất cả mọi người nhìn nhận.

Cuối cùng, nhìn lại cả một chặng đường, Ngân đã làm được nhiều hơn những mục tiêu đề ra, vượt qua bản thân mình cũng như khám phá thêm nhiều khả năng của bản thân như khả năng diễn xuất, được anh Nguyễn Quang Dũng hay anh Việt Anh đánh giá cao về cảm xúc. Vì vậy Ngân không có gì hối tiếc hay tủi thân cả.

- Điều này có làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của Ngân với Tú Hảo?

Một lần nữa… hoàn toàn không! (cười)

phan ngan tu hao

Phan Ngân cho biết mình không cảm thấy tủi thân khi HLV Lan Khuê luôn ưu ái và dành cơ hội cho Tú Hảo, vì cô đã làm được nhiều hơn những mục tiêu đề ra trong "The Face". 

Video: Phan Ngân và Tú Hảo được các shipper gán ghép vì quá thân mật

- Tú Hảo và Phan Ngân đang là cặp đôi được các shipper gán ghép, cảm giác của bạn như thế nào?

Việc gán ghép này xuất phát từ một vài đoạn clip vui nhộn ở hậu trường. Hai chị em rất quý nhau ở ngoài đời, vì thế tình cảm dành cho nhau được thể hiện rất tự nhiên.

Có lẽ nhờ vậy mà đoạn clip được các fan của chương trình yêu thích và hai chị em được các bạn nhắc đến nhiều hơn. Ngân cũng cảm thấy rất vui vì tình cảm của mọi người dành cho cả hai.

- Ngân đánh giá như thế nào về quyết định loại mình thay vì thành viên đội Minh Tú của Hoàng Thuỳ?

Ngân nghĩ giữa mình và Quỳnh, mỗi người đều có những thế mạnh riêng cũng như chị Hoàng Thuỳ sẽ có cách đánh giá và nhìn nhận của riêng mình.

Thêm nữa, mỗi HLV khi loại thí sinh đều có những tính toán riêng, cách nhìn nhận riêng. Trong cuộc thi, đội của chị Hoàng Thuỳ là người chiến thắng thử thách, vì vậy Ngân hoàn toàn tôn trọng quyết định của chị.

- Theo Ngân, vì sao HLV Hoàng Thuỳ khen bạn làm tốt hơn Tú Hảo nhưng trong vòng loại vẫn nghĩ bạn thiếu tố chất hơn so với Đồng Ánh Quỳnh và loại bạn?

Điểm khác biệt giữa người có tố chất nhiều và người có tố chất ít nhưng có sự cố gắng giúp tiến bộ nhanh chóng có lẽ ai cũng hiểu qua câu chuyện "Rùa và thỏ". Tuy nhiên, ở The Face, việc các thí đi được xa hay không phụ thuộc phần vào người chiến thắng thử thách …

Với Ngân, một lần nữa, được nhìn nhận là "Con ngựa ô" của chương trình đã là một niềm vui rất lớn, vì sau cuộc thi, Ngân hiểu được sức mạnh của niềm tin vào chính bản thân mình. Nó là một động lực rất lớn để mình vượt qua mọi khó khăn, đến với những thành công, dù nho nhỏ hay to lớn.

20689982_1629084683768864_6021204443592626965_o 4

Vừa ra khỏi cuộc thi, Ngân Phan đã được tạp chí thời trang hàng đầu L'Officiel mời chụp ảnh cùng nhiều cơ hội hấp dẫn khác.

- Suốt chặng đường tham gia The Face, kỷ niệm đáng nhớ nhất của Ngân là gì?

Điều đáng nhớ nhất có lẽ là ở Tập 7 của chương trình khi Ngân được đoàn tụ với mẹ. Cho dù quãng thời gian đó rất ngắn ngủi nhưng mọi cảm xúc cứ như vỡ òa vậy.

Nhờ đó mà Ngân có thêm nhiều động lực để bứt phá ở những tập sau, có được một số thành công nho nhỏ trong những thử thách cá nhân để chứng tỏ khả năng của bản thân.

- Sau The Face, Ngân thấy mình được gì và mất gì?

Được thì được rất nhiều, Ngân học được nhiều bài học quý báu như Ngân đã chia sẻ, được các khán giả nhận ra mình nhiều hơn, và đặc biệt là có thêm một gia đình nhỏ mang tên Team Lan Khuê và mọi người chỉ bảo cho Ngân rất nhiều thứ. Còn mất thì… Ngân không cảm thấy bản thân mình mất gì cả. Thật đấy!

- Con đường phát triểntrong tương lai của Ngân là gì? Ngân sẽ theo hướng điện ảnh như HLV Lan Khuê nhận xét và gợi ý chứ?

Ngân là người đã nói là làm, nên khi mình chắc chắn làm được việc gì rồi thì Ngân mới nói ra, Ngân sợ nói trước bước không qua lắm (Cười!).

Bước đầu, Ngân cũng đã thử cover ca khúc Cô gái ngày hôm qua của chị Vũ Cát Tường, một người có gu âm nhạc rất hiện đại mà Ngân đặc biệt yêu thích. Ngân mong mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ cho những sản phẩm sắp tới cũng như sự nghiệp nghệ thuật của Ngân.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn