Phàn nàn về bãi nôn của con trên máy bay, người phụ nữ lập tức bị còng tay

(VTC News) - Người phụ nữ bị còng tay và bắt giữ sau khi phàn nàn về bãi nôn ở ghế của con gái mình trên chuyến bay từ Las Vegas tới North Carolina của Frontier Airlines.

Video: Người phụ nữ bị bắt sau khi phàn nàn với phi hành đoàn chỗ ngồi của con gái (Nguồn: NYP)

Vụ việc xảy ra hôm 20/4. Theo Rosetta Swinney, cô đã nhờ một tiếp viên tới giúp đỡ sau khi thấy bãi nôn trên ghế ngồi của con gái mình. Nhưng cô tiếp viên khẳng định đó không phải là việc của mình và rời đi. 

Phan nan ve bai non cua con tren may bay, nguoi phu nu lap tuc bi cong tay hinh anh 1

 Bà mẹ người Mỹ bị bắt giữ sau khi phàn nàn về bãi nôn trên ghế của con. (Ảnh: New York Post)

Frontier Airlines trong một tuyên bố đưa ra sau đó cho biết tiếp viên của hãng đã xin lỗi và mời 2 mẹ con cô Swinney di chuyển lên đầu máy bay để làm sạch khu vực ghế ngồi. Frontier Airlines nói thêm rằng trong quá trình này, cô Swinney bắt đầu gây rối. 

Tuy nhiên theo lời các nhân chứng, tiếp viên không hề có ý định dọn dẹp và cũng không sắp xếp chỗ ngồi mới của mẹ con Swinney. Một đoạn video được một hành khách ghi lại cũng cho thấy Swinney ngồi yên ổn, chờ đợi phi hành đoàn xử lý khu vực ghế ngồi. Khi hãng hàng không nói Swinney phải rời đi, cô từ chối sau đó bị bắt giữ. 

Bà mẹ người Mỹ bị giam giữ trong 12 giờ. Sau khi được thả ra, cô đặt vé máy bay bay để hoàn thành nốt hành trình tới North Carolina. Swinney cho biết Frontier Airlines đã hoàn trả chi phí chuyến bay ban đầu của cô. 

Tuy nhiên, Swinney khẳng định cô sẽ không bay giờ sử dụng dịch vụ của Frontier Airlines. Bà mẹ Mỹ cũng đang tìm tới một luật sư để kiện hãng hãng không Mỹ với cáo buộc xâm phạm. 

United Airlines không trả ngay hành lý cho bác sỹ gốc Việt sau sự cố thô bạo

United Airlines không trả ngay hành lý cho bác sỹ gốc Việt sau sự cố thô bạo

Sau sự cố thô bạo với bác sĩ gốc Việt David Dao, hãng hàng không United Airlines (UA) tiếp tục giữ hành lý của ông và vợ rồi mới gửi về địa chỉ phòng khám của họ.
 
Boeing 737 gặp sự cố, động cơ cháy ngùn ngụt khi hành khách ngồi bên trong

Boeing 737 gặp sự cố, động cơ cháy ngùn ngụt khi hành khách ngồi bên trong

Sự cố xảy ra khi chiếc máy bay của hãng hàng không Utair của Nga đang chuẩn bị cất cánh từ Matxcơva tới Makhachkala.

 (Nguồn: Forbes)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU