Phần mềm quản lý đại học Nhật Bản bán tại Việt Nam

(VTC News)- Phần mềm Eduprove sẽ giúp việc quản lý đại học trở nên dễ dàng hơn.

Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) và Tập đoàn Hitachi đã Ký kết "Hợp đồng Kinh doanh và ra mắt Phần mềm Quản lý đại học Eduprove" tại thị trường Việt Nam. Phần mềm Eduprove được phát triển dựa trên thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Hitachi ký kết vào đầu năm 2012.
Phần mềm Eduprove chính thức được bán tại Việt Nam sau khi FPT Software và Hitachi ký thỏa thuận chuyển giao. 

Phần mềm Eduprove chính thức được bán tại Việt Nam sau khi FPT Software và Hitachi ký thỏa thuận chuyển giao. 

Theo thỏa thuận này, FPT Software là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được quyền Việt hóa nội dung, tùy biến các tính năng sử dụng theo nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như thương mại hóa phần mềm quản lý các trường đại học, cao đẳng trên nền công nghệ điện toán đám mây của Hitachi tại thị trường Việt Nam.

Eduprove được xây dựng nhằm hỗ trợ cho cán bộ quản lý của các trường đại học, cao đẳng tối ưu hóa hệ thống quản lý, xóa bỏ sự chồng chéo nghiệp vụ giữa các phòng, ban góp phần giảm chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà trường cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên và lãnh đạo trong việc khai thác và theo dõi thông tin.

Phần mềm này tập trung chính vào việc tin học hoá các quy trình nghiệp vụ về quản lý đào tạo của trường như: sắp xếp thời khóa biểu, quản lý sinh viên, quản lý học phí, xét duyệt và đánh giá tình hình học tập sinh viên, tổng hợp và thống kê dữ liệu, quản lý nhân sự, phân quyền xử lý dữ liệu xuống nhiều cấp quản lý, khai thác và tra cứu thông tin đào tạo trực tuyến của trường.

Do đó, nhà trường có thể dễ dàng quản lý quá trình học tập và các tác vụ liên quan của sinh viên từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Eduprove có khả năng hỗ trợ đa dạng về các loại hình và phương thức đào tạo khác nhau như cao đẳng, đại học, sau đại học; hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm; mô hình đào tạo niên chế, tín chỉ hay kết hợp cả niên chế và tín chỉ.

Trước khi chính thức ra mắt, Eduprove đã được triển khai thử nghiệm tại trường ĐH FPT Đà Nẵng theo hình thức SaaS. Bước đầu hệ thống đã giải quyết được tình trạng quản lý dữ liệu rời rạc, không tập trung giữa các phòng ban cũng như tập trung hóa các thao tác về nghiệp vụ của người sử dụng là nhân viên, giáo viên và sinh viên.


Vân Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN