• Zalo

Phan Mạnh Quỳnh sắp cưới vợ

Sao Việt Thứ Sáu, 02/04/2021 13:45:30 +07:00
(VTC News) -

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đang cùng bạn gái Huỳnh Khánh Vy xúc tiến các công việc chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Theo Phan Mạnh Quỳnh, gia đình hai bên đã thống nhất sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM. Lễ kết hôn cũng sẽ được tổ chức ở quê nhà trước đó. Cặp đôi đang chuẩn bị đặt tiệc, viết thiệp và chụp hình cưới.

Phan Mạnh Quỳnh sắp cưới vợ - 1

Phan Mạnh Quỳnh và vợ chưa cưới Huỳnh Khánh Vy.

Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái vào năm 2018. Cặp đôi dự định làm đám cưới vào năm ngoái nhưng phải hoãn lại do dịch COVID-19. Nhạc sĩ cho biết, anh yêu Huỳnh Khánh Vy ở sự thông minh, hài hước và khéo léo trong giao tiếp. Trước cô, anh cũng đi qua vài cuộc tình nhưng khi yêu Khánh Vy, anh biết đây chính là bến đỗ hạnh phúc của mình.  

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990 ở Diễn Châu, Nghệ An, trong gia đình nghệ thuật. Cha anh là nhạc công trong ban nhạc địa phương. Mạnh Quỳnh sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc và có sáng tác đầu tay khi 18 tuổi. Hiện tại, anh là tên tuổi rất được chú ý với loạt bài hát được yêu mến như: Vợ người ta, Có chàng trai viết lên cây, Từ đó, Nước ngoài, Sao cha không..

Khánh Vy sinh năm 1994 tại Khánh Hòa. Hiện cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh công việc kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C..

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phan Mạnh Quỳnh sắp cưới vợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp