Phan Mạnh Quỳnh hé lộ hình ảnh bên 'vợ và con'

(VTC News) - Giọng ca “Vợ người ta”vừa có sự kết hợp cùng nhạc sỹ Khắc Hưng trong ca khúc mang phong cách tropical house

Theo Phan Mạnh Quỳnh, ca khúc “Hãy ra khỏi người đó đi” là ca khúc được anh viết theo dòng nhạc RnB. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, lựa chọn từ nhiều bản phối khác nhau, anh và ekip đã quyết định lựa chọn bản phối theo dòng Tropical house của nhạc sỹ Khắc Hưng. Đây là lần đầu tiên ca - nhạc sỹ Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Khắc Hưng.

Phan Manh Quynh he lo hinh anh ben 'vo va con' hinh anh 1

 

Nam ca sỹ cũng cho biết, bản thân ca khúc này không phải là một bước đột phá của Quỳnh để tạo tiếng vang lẫy lừng như “Vợ người ta” mà chỉ đơn giản là khoác chiếc áo lạ hơn một chút, mang lại luồng gió mới, một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, bâng quơ tới những cô gái vẫn chịu đựng một tình yêu không êm đẹp sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho mình.

Phan Manh Quynh he lo hinh anh ben 'vo va con' hinh anh 2

 

Tropical House là một  nhánh nhỏ trong dòng nhạc deep House. Điểm nổi bật của tropical house là việc sử dụng bộ gõ rất đặc trưng cùng với giai điệu tươi vui đem đến cho người nghe cảm giác yên bình, tươi mới, giảm thiểu được sự buồn bã do phần lời nhạc mang lại.

Phan Manh Quynh he lo hinh anh ben 'vo va con' hinh anh 3

 

Hiện tại, dòng nhạc này được nhiều ca sỹ trẻ, nhà sản xuất Việt lựa chọn để tạo luồng gió mới cho đời sống âm nhạc hiện nay. Ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP cũng sử dụng bản phối  dòng nhạc Tropical house này.

Phan Manh Quynh he lo hinh anh ben 'vo va con' hinh anh 4

 

“Hãy ra khỏi người đó đi” được Phan Mạnh Quỳnh viết vào năm 2015, cảm xúc được bắt nguồn từ chuyện tình của một người em thân thiết gặp trắc trở trong tình yêu. Dù mọi người đã ra sức khuyên nhủ nhưng vẫn không thể điều khiển được trái tim của mình.

Phan Manh Quynh he lo hinh anh ben 'vo va con' hinh anh 5

 

Sắp tới, Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ cho ra mắt MV của ca khúc “Hãy ra khỏi người đó đi”. Hiện tại, MV đang trong quá trình thực hiện hậu kỳ. Nam ca sỹ cũng không quên “nhá hàng” những hình ảnh….ấm êm cùng “vợ” và “con” mình trong MV.

Clip audio ca khúc "Hãy ra khỏi người đó đi" - Phan Mạnh Quỳnh

Đáng chú ý, Phan Mạnh Quỳnh đang rất hồi hộp chờ đợi phản hồi của khán giả về diễn xuất và 2 ca khúc nhạc phim chính do mình chắp bút trong bộ phim điện ảnh “Phim trường ma” là “Câu chuyện đêm”, “Hãy tha thứ” sắp công chiếu vào ngày 9-9 tới.

Chu Nguyên
Bình luận