Phan Mạnh Quỳnh đi làm từ thiện trước ngày ở ẩn

(VTC News) - Ngay sau đêm chung kết “Nhạc hội song ca”, Phan Mạnh Quỳnh và Jang Mi đã tích cực tham gia vào buổi làm từ thiện của chương trình.

Sau đêm đăng quang của Quán quân Nhạc hội song ca mùa đầu tiên là Hoàng Bách – Khánh Long cùng sự bùng nổ của nhóm nhạc Infinite đến từ Hàn Quốc, quỹ Chia sẻ yêu thương cùng Nhạc hội song ca đã nhận về hơn 2 tỷ đồng từ nhà tài trợ và số tiền thu được qua 16 tập, tổ chức chuyến từ thiện với sự có mặt của Phan Mạnh Quỳnh và Jang Mi.

Phan Manh Quynh di lam tu thien truoc ngay o an hinh anh 1

Không chỉ mang lại cho khán giả những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc, chương trình “Nhạc hội song ca” còn hỗ trợ nhiều mặt cho trẻ em khó khăn.

Lần này, các ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Jang Mi đã đồng hành với chương trình đến với lễ khởi công xây dựng trường tiểu học mới ở Long An. Trường tiểu học Nhơn Hòa ở xã Nhơn Hòa, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An bị xuống cấp trầm trọng. Hàng ngày 80 em học sinh phải che nắng, núp mưa vì tường bong tróc, mái tôn loang lổ suốt hai năm qua mà không có tiền tu sửa.

Phan Manh Quynh di lam tu thien truoc ngay o an hinh anh 2

Trước đây, các ca sĩ đều đã từng đồng hành với Chia sẻ yêu thương cùng "Nhạc hội song ca" nên rất hào hứng khi được mời trở lại.

Phan Manh Quynh di lam tu thien truoc ngay o an hinh anh 3

Ca sĩ Jang Mi là nhân tố tích cực nhất vì đây là lần thứ 4 cô góp mặt trong chương trình thiện nguyện này.

Trước khi Phan Mạnh Quỳnh đi từ thiện, trong đêm chung kết Nhạc hội song ca, anh gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ ở ẩn một thời gian để chuẩn bị cho các kế hoạch riêng. Giọng ca Vợ người ta đã có một khoảng thời gian hoạt động sôi nổi khi liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình.

Ở thời điểm tưởng như mọi thứ đang trên đà thuận lợi, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố chia tay công ty quản lý gắn bó hơn 2 năm qua để hoạt động độc lập. Anh khẳng định đây không phải là quyết định nhất thời mà đã được cân nhắc kĩ lưỡng. Lý do của cuộc chia tay là hai bên không chung quan điểm về hướng phát triển.

Phan Manh Quynh di lam tu thien truoc ngay o an hinh anh 4

Phan Mạnh Quỳnh muốn tập trung cho mảng sản xuất âm nhạc, những sáng tác của anh được đánh giá cao vì chọn đề tài độc, lạ.

>>> Đọc thêm: Phan Mạnh Quỳnh được fan nhí Hải Phòng vây quanh

Video: Phan Mạnh Quỳnh khiến người nghe nổi da gà khi hát về chuyện đi tảo mộ

Chu Nguyên
Bình luận