• Zalo

'Phan Kim Liên' Vương Tổ Hiền vác đơn đi kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/09/2013 07:20:00 +07:00

(VTC News) – Vương Tổ Hiền tỏ ra phẫn nộ và quyết định kiện những tờ báo đã đưa tin rằng cô đã nhiều lần phải đi phẫu thuật thẩm mỹ.

(VTC News) – Vương Tổ Hiền tỏ ra phẫn nộ và quyết định kiện những tờ báo đã đưa tin rằng cô đã nhiều lần phải đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuối tháng 8, mỹ nhân nức tiếng một thời Vương Tổ Hiền bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hong Kong. Gương mặt Vương Tổ Hiền gần như đã mất đi vẻ đẹp tươi trẻ, những đường nét mềm mại, thay vào đó là sự cứng đờ, thiếu tự nhiên.

Vương Tổ Hiền
Khuôn mặt cứng đờ, thiếu tự nhiên của Vương Tổ Hiền. 
Ngay lập tức, báo giới đồng loạt dấy lên nghi ngờ nữ diễn viên Thiện nữ u hồn đã phải nhờ tới dao kéo để níu giữ sự tươi trẻ, khuôn mặt cứng đờ hiện tại là hậu quả của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Thậm chí, một tờ báo Hong Kong còn trích lời của một người được cho là ‘bạn thân’ của Vương Tổ Hiền, nói rằng nữ diễn viên U50 phải phẫu thuật thẩm mỹ để theo đuổi trai trẻ.
Vương Tổ Hiền
Vương Tổ Hiền bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ để cặp kè 'phi công trẻ'. 
‘Hiện tại Vương Tổ Hiền đang hẹn hò với một chàng trai 27 tuổi. Tình cảm của hai người rất mặn nồng, thậm chí họ đã tính đến chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, vì chênh lệch tuổi tác quá lớn nên cô ấy vẫn gặp phải một vài trở ngại về tâm lý. Ngày nào cô ấy cũng phàn nàn về chuyện da mặt không được căng mịn, hai mắt không còn long lanh như trước kia.’
– tờ báo viết.


Trước những luồng thông tin này Vương Tổ Hiền tỏ ra rất bực tức, cô cho rằng việc này đã làm ảnh hưởng đến danh dự và hình tượng của mình.

Nữ diễn viên 47 tuổi quyết định làm đơn kiện tờ Apple Daily, FACE cùng một số trang tin khác, Tổ Hiền yêu cầu những tờ báo và trang tin này phải lên tiếng chính thức xin lỗi, đồng thời bồi thường danh dự cho mình.

Vương Tổ Hiền
Vương Tổ Hiền hóa thân thành 'dâm phụ' Phan Kim Liên. 
Vương Tổ Hiền sinh năm 1967, là một mỹ nhân cổ trang nức tiếng một thời của điện ảnh Hong Kong. Cô nổi tiếng qua các bộ phim Thiện nữ u hồn, Thần bài, Phan Kim Liên – thời xưa, thời nay…

Là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn song Vương Tổ Hiền lại không may mắn trong tình yêu, sau cuộc tình tan vỡ đầy cay đắng với Tề Tần năm 2001, Vương Tổ Hiền định cư tại Canada và bất ngờ trở về Hong Kong tháng 8 vừa qua.

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin