Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi

Sao ViệtThứ Ba, 01/09/2020 16:31:51 +07:00
(VTC News) -

Để cải thiện vóc dáng, tương xứng hơn về ngoại hình với bà xã, thời gian qua Phan Hiển nỗ lực tập gym; anh cũng thay đổi kiểu tóc để trông manly, chững chạc hơn.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 1

Trước khi hai con bước vào năm học mới, Khánh Thi – Phan Hiển đưa cả nhà đi du lịch ở resort để các thành viên có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên không chỉ Kubi, Anna mà nhiều em nhỏ khác cũng bị hạn chế vui chơi ở những địa điểm công cộng. Vì vậy, cặp đôi luôn cố gắng tạo cơ hội để hai con trải nghiệm nhiều nhất có thể không chỉ ở môi trường thành phố mà còn đi xa du lịch để tìm hiểu thêm về thiên nhiên, cuộc sống.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 2

Khánh Thi cho biết, mỗi lần đi chơi xa, vợ chồng cô thường duy trì thói quen chụp ảnh, quay video để tạo nên những ký ức đẹp cho cả gia đình. “Sau này khi nhìn lại, chúng tôi sẽ biết cách trân trọng hạnh phúc hiện tại hơn. Còn với Kubi, Anna, đó sẽ là những dấu mốc cho sự trưởng thành của các con theo thời gian”, cô nói.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 3

Trong bộ ảnh cả gia đình tại Phú Quốc, Khánh Thi diện bikini, khoe vóc dáng nóng bỏng sau quá trình giảm cân khắc nghiệt. Ít ai nghĩ ở tuổi 39 và trải qua hai lần sinh nở, kiện tướng dance sport vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng hình thể gợi cảm đến thế. 

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 4

Khánh Thi và Phan Hiển không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 5

Phan Hiển từng chia sẻ, anh tự hào về bà xã xinh đẹp, giỏi giang và đôi lúc tự ti mỗi lần sánh bước bên cô. Để tương xứng hơn về ngoại hình với bà xã, thời gian qua Phan Hiển nỗ lực tập gym ngoài những giờ dạy dance sport tại trung tâm. Anh cũng thay đổi kiểu tóc mới để ngoại hình trông manly, chững chạc hơn so với tuổi.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 6

Từ lúc xây dựng tổ ấm và có hai con, Khánh Thi – Phan Hiển mỗi ngày lại thêm bận rộn. Do làm cùng nghề nên họ tìm được sự đồng cảm, san sẻ với nhau trong công việc. Trong cách dạy con, họ có sự phân công vai trò rõ ràng, lúc nghiêm khắc, lúc mềm mỏng.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 7

“Chỉ còn một năm nữa Kubi bước vào lớp 1 nên đây chính là năm cuối cùng con có thể vô tư vui chơi mà không phải suy nghĩ đến việc tập viết, học toán, học tiếng Anh…  Vợ chồng tôi đã bắt đầu cho con làm quen với những bài học căn bản để con không bị bỡ ngỡ khi vào lớp 1. Tính Kubi năng động, mải chơi nên vợ chồng tôi còn mời thầy về nhà dạy kèm riêng. Cậu nhóc dần dần học được cách tập trung và kiên nhẫn với việc học”, Khánh Thi bật mí.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 8

Bước vào năm học mới, cả Kubi và Anna đều đến trường mẫu giáo nên vợ chồng Khánh Thi sẽ có nhiều thời gian dồn sức cho công việc. Ngoài việc điều hành trung tâm dance sport, bà mẹ hai con còn ấp ủ một số dự án nghệ thuật mà cô sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 9

Khánh Thi và khoảnh khắc tình cảm bên con gái.

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 10

 

Phan Hiển tập gym để có ngoại hình đẹp xứng với Khánh Thi - 11

Phan Hiển chụp ảnh cùng hai con.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp