Phan Hiển ôm chặt Khánh Thi trong ngày sinh nhật

Cận kề ngày sinh, nữ kiện tướng vẫn bí mật tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bạn trai kém tuổi.

       Tối 22/6, bà bầu Khánh Thi cùng các học trò bí mật tổ chức       tiệc sinh nhật lần thứ 23 cho Phan Hiển tại lớp học khiêu vũ. Nam       kiện tướng dancesport không khỏi hạnh phúc xen lẫn bất ngờ khi       xuất hiện. 

Tối 22/6, bà bầu Khánh Thi cùng các học trò bí mật tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 23 cho Phan Hiển tại lớp học khiêu vũ. Nam kiện tướng dancesport không khỏi hạnh phúc xen lẫn bất ngờ khi xuất hiện. 

       Buổi tiệc là ý tưởng của Khánh Thi. Trong sinh nhật, cặp đôi       thoải mái thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau. 

Buổi tiệc là ý tưởng của Khánh Thi. Trong sinh nhật, cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau. 

       Dù sắp đến ngày lâm bồn nhưng vóc dáng Khánh Thi rất gọn gàng, nhanh nhẹn.  

Dù sắp đến ngày lâm bồn nhưng vóc dáng Khánh Thi rất gọn gàng, nhanh nhẹn.  

       Vượt qua dị nghị khoảng cách tuổi tác, cặp đôi đang tận hưởng       những ngày hạnh phúc khi chuẩn bị đón con trai đầu lòng. Mừng tuổi       mới người yêu, nữ hoàng dancesport dí dỏm nói đây có lẽ là       sinh nhật độc thân cuối cùng của anh. 

Vượt qua dị nghị khoảng cách tuổi tác, cặp đôi đang tận hưởng những ngày hạnh phúc khi chuẩn bị đón con trai đầu lòng. Mừng tuổi mới người yêu, nữ hoàng dancesport dí dỏm nói đây có lẽ là sinh nhật độc thân cuối cùng của anh. 

       Thời gian qua, cặp đôi dính nhau như hình với bóng. Do hoạt động       cùng lĩnh vực nên họ có dịp đồng hành trong nhiều hoạt động,       sự kiện. Nhờ vậy, cả hai có dịp chăm sóc, quan tâm nhau. 

Thời gian qua, cặp đôi dính nhau như hình với bóng. Do hoạt động cùng lĩnh vực nên họ có dịp đồng hành trong nhiều hoạt động, sự kiện. Nhờ vậy, cả hai có dịp chăm sóc, quan tâm nhau. 

        Gần tới ngày

 Gần tới ngày "vỡ chum", Khánh Thi vẫn chăm chỉ làm việc. Cô đảm nhận vai trò giám đốc chuyên môn cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa 2, điều hành trung tâm dancesport riêng.

       Hơn bạn trai 11 tuổi, nhưng giữa họ gần như không hề có trở ngại       về tuổi tác. Khánh Thi từng tiết lộ, con đầu lòng của cô là một bé       trai.  

Hơn bạn trai 11 tuổi, nhưng giữa họ gần như không hề có trở ngại về tuổi tác. Khánh Thi từng tiết lộ, con đầu lòng của cô là một bé trai.  

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN