• Zalo

Phan Hiển: 'Con gái bừa bộn, khó tính, khó chiều và khó gần giống hệt Khánh Thi'

Sao Việt Thứ Ba, 17/03/2020 15:59:50 +07:00
(VTC News) -

Phan Hiển không ngại "tố" con gái Anna có tính bừa bộn, khó tính, khó chiều và khó gần giống hệt mẹ Khánh Thi.

Video: Phan Hiển một mình chăm con gái

Tập 16 của show thực tế Nhà bao việc tiếp tục xoay quanh cuộc sống hàng ngày của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển và hai con. Ở tập này, Phan Hiển tham gia thử thách một mình trông con gái Anna, trong khi đó bà xã Khánh Thi lại đưa con trai đầu lòng sang thăm bà ngoại.

Phan Hiển thú nhận anh hiếm khi ở nhà một mình với con gái suốt cả ngày. Từ lúc Anna chào đời, cô nhóc được mẹ, ông bà nội ngoại và vú em chăm sóc chu đáo, thi thoảng anh hỗ trợ mọi người cho con bú sữa, thay tã hoặc chơi đùa cùng con. Vì thế khi phải một mình chăm con cả ngày là thử thách chật vật với anh.

Anna chưa đầy hai tuổi nhưng rất hiếu động, chạy nhảy, bày đồ chơi khắp nhà khiến bố chạy theo bở hơi tai. Phan Hiển phải giở đủ chiêu trò để dụ con gái như làm tóc, chơi búp bê nhưng cô bé vẫn không chịu ngồi yên một chỗ.

Phan Hiển: 'Con gái bừa bộn, khó tính, khó chiều và khó gần giống hệt Khánh Thi' - 1

Phan Hiển chật vật chăm con gái.

Kiện tướng dance sport không ngại "tố" con gái Anna có tính bừa bộn, khó tính, khó chiều và khó gần giống hệt mẹ Khánh Thi.

Anh sợ nhất tính xấu thường xuyên bày mọi thứ ra nhà của bà xã và con gái. Anh cứ dọn thì hai mẹ con lại bày ra, khiến nhà cửa lúc nào cũng bừa bộn.

Anna thường đổ hết các thùng đồ chơi ra nhưng chỉ một lúc là chán, lại chuyển sang trò khác. Nhìn con gái lặp đi lặp lại việc ném đồ chơi, Phan Hiển chỉ biết thở dài ngao ngán. Anh tự nhận mình thua cuộc vì con gái quá quậy.

Khi Anna đói, anh dỗ dành, vật vã hết mức cô bé mới chịu uống sữa. Và đến khi dỗ con ngủ, anh lại rơi vào tình huống “khóc dở mếu dở” bởi cô bé khóc, bám riết lấy cổ bố và không chịu nằm xuống giường.
Không biết phải xử lý thế nào, Phan Hiển đành cầu cứu sự giúp đỡ từ bà xã và biết được thói quen Anna chỉ chịu ngủ khi được vỗ về, kéo rèm, tắt hết đèn. Quá mệt trong cả ngày trông con một mình, Phan Hiển thấy hối hận vì đã nhận phần trông Anna thay vì Kubi. 

Phan Hiển: 'Con gái bừa bộn, khó tính, khó chiều và khó gần giống hệt Khánh Thi' - 2

Phan Hiển khó khăn khi dỗ dành con gái ngủ.

Khánh Thi đoán trước ông xã sẽ “phát điên” và ngôi nhà sẽ biến thành bãi "chiến trường" khi hai bố con ở nhà chăm nhau. Dù vậy cô rất muốn ông xã thử một mình trông con để hiểu nỗi vất vả của vợ.
Anna mới bập bẹ nói một vài từ nên chỉ dùng hành động biểu lộ cảm xúc. Khánh Thi muốn ông xã dành nhiều thời gian chăm con để hiểu hơn tính cách, thói quen của Anna.

“Vì ông xã còn trẻ nên tôi càng muốn anh thử cảm giác chăm con một mình ra sao. Càng ở lâu với nhau, người vợ càng cần sự chia sẻ của người chồng”, Khánh Thi nói.

Sau thử thách trông con một mình, Phan Hiển càng hiểu nỗi vất vả, áp lực của bà xã khi vừa đi làm vừa vun vén cho gia đình. Anh cũng biết rằng người vợ có vai trò thực sự quan trọng, không thể thay thế trong mỗi một tổ ấm.
Anh luôn cố gắng chia sẻ với vợ để đảm bảo công việc ở nhà lẫn trung tâm dance sport được suôn sẻ. Phan Hiển thừa nhận anh không phải là người khéo léo, kỹ tính trong mọi việc nhưng bù lại, bà xã lại rất khéo tay.

Phan Hiển: 'Con gái bừa bộn, khó tính, khó chiều và khó gần giống hệt Khánh Thi' - 3

Phan Hiển và thử thách một mình chăm con gái.

Vợ chồng Khánh Thi có con trai đầu lòng Kubi vào năm 2015 và con gái thứ hai Anna vào năm 2018. Cũng như bao phụ huynh khác, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thường xuyên "đau đầu" với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo, khó chiều. Tuy nhiên, họ rất hài lòng với hạnh phúc đang có.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin