Phan Hiển cảm ơn người tình cũ của vợ yêu

Sao ViệtThứ Ba, 17/05/2022 20:52:00 +07:00

Đăng ảnh bà xã chụp bên tình cũ Chí Anh, Phan Hiển trân trọng nói lời cảm ơn hai người đặc biệt đối với anh.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển đăng tải tấm hình bà xã chụp chung với tình cũ Chí Anh kèm lời cảm ơn: "Xin chân thành cảm ơn 2 người vô cùng đặc biệt đối với Hiển. Không có 2 người này thì nền khiêu vũ thể thao không được như ngày hôm nay. Không có 2 người này cũng sẽ không có Phan Hiển cũng như những tấm HCV cho Việt Nam. Vô cùng biết ơn".

Phan Hiển cảm ơn người tình cũ của vợ yêu - 1

Phan Hiển đăng tải tấm hình bà xã bên tình cũ Chí Anh kèm lời cảm ơn.

Tại kỳ SEA Games 31, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh. Phan Hiển - Thu Hương giành 3 HCV tại 3 nội dung: Paso doble, Jive và 5 điệu latin. 

Chính vì thế, Phan Hiển gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bà xã Khánh Thi và thầy Chí Anh. Hai người có công không nhỏ giúp Phan Hiển gặt hái được thành tích ấn tượng tại SEA Games 31. Người ta thường có câu: “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ” quả không sai.

Phan Hiển cảm ơn người tình cũ của vợ yêu - 2

Tại kỳ SEA Games 31, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh.

Trước đó, chuẩn bị tham gia SEA Games 31, Khánh Thi đưa Phan Hiển - Thu Hương sang Italy tập huấn hai tháng. Khánh Thi vừa làm huấn luyện viên vừa lo việc ăn uống của hai vận động viên. 

Sau khi ông xã giành được HCV tại SEA Games 31, Khánh Thi xúc động chia sẻ: "Không chỉ là một người vợ mà còn là HLV của chồng nữa, nên tôi cảm thấy rất áp lực. Tuy nhiên, ông xã luôn tạo cho tôi cảm giác yên tâm, sự chia sẻ và đặc biệt là anh ấy luôn nói lời cảm ơn với tôi. Cho nên tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc".

Phan Hiển cảm ơn người tình cũ của vợ yêu - 3

Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi, kém cô 11 tuổi. Yêu nhau, họ vượt qua định kiến và có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(Nguồn: Saostar)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp