Phan Hải, Phan Quân 'Người phán xử' đá bóng gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/08/2017 17:12:00 +07:00

Với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học, báo Sinh Viên Việt Nam và Câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ V-Stars vừa tổ chức trận bóng đá giao hữu với giảng viên và sinh viên trường đại học có phong trào bóng đá phát triển, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội).

Video: Hương "Phố" tiết lộ cảnh gây "sốc" bị cắt khỏi "Người phán xử"

Các trận đấu được đồng hành bởi nhiều doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ mỗi trận đấu được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai.

Các cầu thủ tham gia trận đấu 

Được biết, V- Stars Club đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo.

Ngày 7/5/2017, V-Stars đã đến trường Đại học Sao Đỏ, Hải Dương, sau trận đấu với giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao đỏ, đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng tặng sinh viên nghèo hiếu học của trường Đại học Sao đỏ.

Ngày 18/6/2017, V-Stars đã đến trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, quyên góp được hơn 50 triệu đồng.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm cầu nối để đưa V-Stars và các doanh nghiệp đến các trường đại học. Càng có nhiều trận đấu được diễn ra, càng có nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được giúp đỡ.

Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này”.

 

Ban Tổ chức trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học 

NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars, nhấn mạnh: “V-Stars Club là đội bóng tập hợp nhiều nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ... trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá V-Stars Club sẽ dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ cho các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện...".

Khi biết thông tin về hoạt động giao lưu bóng đá vì sinh viên nghèo hiếu học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã ủng hộ và chủ động liên hệ để được đăng cai. Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực – Học viện Nông nghiệp Việt Nam là đơn vị trực tiếp phối hợp tổ chức chương trình.

Trận đấu giữa V-Stars và đội tuyển giảng viên, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra hết sức sôi động tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Lễ trao học bổng cho sinh viên được tổ chức ngay sau khi trận đấy kết thúc.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành.

Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, NSƯT Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng...

Đây là chuỗi sự kiện đá bóng giao lưu với các trường đại học nhằm gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

Triều Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !