Phan Hải hé lộ diễn biến đặc biệt, 'Người phán xử' liệu sẽ có phần 2?

(VTC News) - Nam diễn viên vừa công khai với khán giả diễn biến chưa được tiết lộ của bộ phim "Người phán xử".

Sau cái kết gây hụt hẫng của Người phán xử trước đó thì sáng 2/9, nam diễn viên Việt Anh, người đảm nhận vai Phan Hải trong bộ phim gây ngạc nhiên khi tiết lộ diễn biến khác của bộ phim với khán giả trên trang cá nhân của mình.

Video: "Ông trùm" Phan Quân tự tay giết con trai trong tập cuối "Người phán xử"

Cụ thể, anh cho biết trong tập cuối, Lương Bổng đã tự sát nhưng thực chất ông không chết.

"Thỏa thuận bí mật giữa Phan Quân, Lương Bổng, Bảo Ngậu đã được đưa ra khi Phan Quân đã biết Bảo Ngậu là K3 và không thể làm gì khác và chấp nhận nhưng Bảo Ngậu phải cam kết để Lương Bổng dạt đi để chăm sóc cu Bin bằng cách giả chết.

Sau một thời gian do học tập và cải tạo tốt Phan Hải được ân xá, 2 người đã tìm gặp lại nhau để cùng lên 1 kế hoạch... và kế hoạch đó là gì thì chưa thể nói được cả nhà nhé!", Việt Anh chia sẻ.

Phan Hai he lo dien bien dac biet, 'Nguoi phan xu' lieu se co phan 2? hinh anh 1

Chia sẻ của Việt Anh.

Sau khi hé lộ tình tiết đặc biệt này, Việt Anh đã gửi lời chúc khán giả có một kì nghỉ lễ vui vẻ và nhắn nhủ mọi người đừng nên tiếp tục suy nghĩ quá nhiều về kết phim của Người phán xử bởi đó có thể là mấu chốt để dẫn đến những "bất ngờ tiếp theo".

Tuy nhiên, phía dưới chia sẻ, NSƯT Trung Anh, diễn viên đóng vai Lương Bổng trong Người phán xử đã có phản ứng khi Việt Anh tiết lộ điều này. "Em đăng tin này nhà đài không vui đâu, phần sau chưa có gì là chắc chắn cả", ông nói.

Thế nhưng, Việt Anh cũng trả lời rằng dù rất tiếc nhưng trước tình cảm của khán giả, anh không thể làm khác được.

Phan Hai he lo dien bien dac biet, 'Nguoi phan xu' lieu se co phan 2? hinh anh 2

NSƯT Trung Anh lập tức phản ứng với chia sẻ của Việt Anh.

Phan Hai he lo dien bien dac biet, 'Nguoi phan xu' lieu se co phan 2? hinh anh 3

 

Phan Hai he lo dien bien dac biet, 'Nguoi phan xu' lieu se co phan 2? hinh anh 4

"Người phán xử" sẽ có phần 2?

"Làm mưa làm gió" trên truyền hình suốt thời gian phát sóng, cái kết của Người phán xử lại không làm hài lòng đa số khán giả. Nhiều người mong muốn bộ phim tiếp tục có phần 2 nhưng bản thân NSND Hoàng Dũng - "ông trùm" Phan Quân lại cho biết chưa có dự án quay tiếp phần hai.

Mới nhất, đạo diễn Nguyễn Quang Huy từng gây ấn tượng với khán giả qua những bộ phim Thần tượng, Chàng trai năm ấy vừa xác nhận anh sẽ đảm nhận vai trò sản xuất bản điện ảnh cho Người phán xử.

>>> Đọc thêm: 'Người phán xử' Hoàng Dũng: Tôi đã khóc vì thương Phan Quân

Thanh Phong
Bình luận