Phan Hải có mặt trong 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 11/05/2018 07:05:00 +07:00

Theo trailer mới công bố, phần ngoại truyện có sự góp mặt của dàn diễn viên từ ba phim truyền hình gây chú ý nhất thời gian qua.

Video: Trailer ngoại truyện "Phía trước là bầu trời"

Trang fanpage phim Người phán xử vừa chia sẻ clip ngắn, được cho là trailer của phần ngoại truyệnPhía trước là bầu trời. Clip ngay lập tức gây chú ý bởi có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu từ ba bộ phim truyền hình "gây sốt" thời gian qua.

Đó là ông trùm Phan Quân, Phan Hải của Người phán xử, Phong và Đăng của Cả một đời ân oán, bộ ba Thương - Nhung - Nguyệt của Phía trước là bầu trời.

Trailer chưa hé lộ nhiều nội dung của ngoại truyện, song có thể thấy đó là cảnh hội ngộ của ba cô sinh viên thuở nào - Thương, Nhung và Nguyệt - sau 17 năm tại một sự kiện. Cả ba diện đầm dạ hội, trang điểm lộng lẫy, trò chuyện vui vẻ khi gặp mặt.

Ngay sau đó, Thương (Thu Nga) đi từ cầu tháng xuống, đụng độ Phan Hải và vấp ngã. Tiếp đến là cảnh xô xát gay cấn giữa Phan Hải (Việt Anh), Phong (Hồng Đăng) và Đăng (Mạnh Trường). Ở những giây cuối, ông trùm giang hồ Phan Quân xuất hiện, điềm tĩnh nói: "Về phòng phán xử!". Cũng theo trailer, phần ngoại truyện được đặt tên là Phía trước là cả một đời phán xử.

32105204_1691292077590807_2586838306796863488_n-2216100

Phan Hải (Việt Anh) đứng cạnh Thương (Thu Nga). Ảnh: FB.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc bất ngờ trước màn kết hợp có một không hai này, bởi vì trước đó có ngoại truyện Người phán xử xử mẹ chồng. Vài người còn so sánh vui rằng "quốc tế có vũ trụ Marvel, Việt Nam có vũ trụ VTV".

Tuy nhiên, bên cạnh sự háo hức mong chờ, một bộ phận khán giả khác lại cho rằng không nên lồng ghép Phía trước là bầu trời với Người phán xử bởi nội dung hai phim không liên quan.

"Các diễn viên và cả bộ phim Phía trước là bầu trời đang trong sáng, trường tồn mãi theo thời gian. Không thể để họ liên quan gì đến nội dung phim Người phán xử được. Hãy để nét đẹp của họ mãi là như vậy trong tâm trí khán giả", một thành viên mạng bình luận.

Trước đó, ngày 9/5, tại Hà Nội, dàn diễn viên Phía trước là bầu trời hội ngộ sau nhiều năm. Buổi gặp gỡ do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam (VFC) - đơn vị sản xuất bộ phim - tổ chức với sự góp mặt của Hà Hương (Nguyệt), Thu Nga (Thương), Kiều Anh (Nhung), Trang Nhung (Thúy), Diệu Thảo (Thảo) và Nguyễn Hoàng (Nghĩa).

Diễn viên Hà Hương chia sẻ các diễn viên nhận kịch bản ngoại truyện ngay ở buổi gặp mặt. Cô nói: "Tôi rất bất ngờ vì khi đến mới biết về việc phim sẽ làm thêm phần ngoại truyện. Kịch bản rất thú vị. Thoạt nhìn mọi người sẽ nghĩ điểm nhấn là nhân vật Nguyệt, nhưng thực ra ai cũng có vai diễn và nội dung đều rất hay".

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !