Phận đời trái ngược của hai nam diễn viên phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

(VTC News) - Hoàng Anh phải sang Mỹ định cư vì cát-xê nghề diễn không đủ sống, còn Quốc Trường lại vừa hoàn thành biệt thự với tổng giá trị lên tới 35 tỷ đồng.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 1

 Hoàng Anh và Quốc Trường đều là hai diễn viên nổi tiếng của truyền hình phía Nam. Thời gian gần đây, họ gây ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Gạo nếp, gạo tẻ". Tuy nhiên, cuộc sống của hai diễn viên này lại rất khác nhau.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 2

 Nam diễn viên Hoàng Anh sinh năm 1986. Anh là diễn viên của sân khấu kịch Idecaf và tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: "Đam mê", "KTX", "Hoa nắng", "Cô Thắm về làng"....Anh kết hôn với Quỳnh Như - một Việt kiều Mỹ vào năm 2017 và có một con gái.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 3

 Sau khi kết hôn, Hoàng Anh và vợ thường sống cảnh "vợ chồng ngâu". Họ chỉ được gặp nhau trong những lần nam diễn viên sang Mỹ vài tuần hoặc vợ con về Việt Nam nghỉ lễ tết. Mới đây, Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" quyết định gác lại sự nghiệp diễn xuất, sang Mỹ định cư cùng với vợ con.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 4

Hoàng Anh thẳng thắn chia sẻ, nghề diễn viên ở Việt Nam không mang lại cho anh mức thu nhập ổn định. Chính vì thế, anh lựa chọn cách sang Mỹ định cư, vừa được gần vợ con, vừa tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống. 

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 5

Sau khi sang Mỹ, Hoàng Anh chủ yếu ở nhà làm công việc nội trợ, chăm sóc con gái và trồng cây. Khoảng thời gian này giúp anh càng thương vợ hơn vì trước đây, chị phải vừa chăm con vừa đi làm mà không có chồng bên cạnh.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 6

Hoàng Anh cho biết, sau khi có thẻ xanh và bằng lái xe, anh sẽ bán hàng online hoặc đi diễn để san sẻ gánh nặng tài chính với vợ.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 7

Trong khi cuộc sống của Hoàng Anh khá vất vả thì Quốc Trường lại may mắn hơn. Giám đốc Hùng của phim "Gạo nếp gạo tẻ" vừa hoàn thành căn biệt thự rộng tới 700m2 ở Cần Thơ. Nam diễn viên cho biết, anh mua đất và xây nhà mất khoảng 25 tỷ đồng. Tiếp đến, anh bỏ ra khoảng 10 tỷ đồng để mua sắm nội thất. Đây là món quà Quốc Trường dành tặng bố mẹ.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 8

Nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận, đây là thành quả anh có được từ việc kinh doanh nhà hàng.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 9

Căn biệt thự của Quốc Trường cao 3 tầng với 7 phòng ngủ, phòng khách, phòng gym, phòng thờ...Từng góc trong căn biệt thự đều được anh trang trí cẩn thận, kỹ lưỡng.

Phan doi trai nguoc cua hai nam dien vien phim 'Gao nep gao te' hinh anh 10

Nam diễn viên đầu tư hẳn một phòng gym để giữ gìn vóc dáng.

Diễn viên Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Diễn viên Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.
 
Hoàng Anh bỏ nghề sang Mỹ: Ngồi nhà không có phim đóng, cát-xê rẻ bèo không đủ nuôi thân!

Hoàng Anh bỏ nghề sang Mỹ: Ngồi nhà không có phim đóng, cát-xê rẻ bèo không đủ nuôi thân!

Hoàng Anh cho biết anh đã phải chịu đựng cảm giác ngồi nhà chờ người ta mời đi đóng phim trong khi vợ con anh ở Mỹ thì đang ngóng chờ từng ngày đoàn tụ.
 
 
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU