Phan Đinh Tùng tiết lộ về đám cưới

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/01/2012 09:17:00 +07:00

(VTC News) – Đám cưới sẽ được tổ chức ngày 28/2 tới tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM) với sự tham dự của khoảng 1.000 khách mời và fan.

(VTC News) – Đám cưới của nam ca sĩ sẽ được tổ chức ngày 28/2 tới tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM) với sự tham dự của khoảng 1.000 khách mời và fan.

Sau khi bất ngờ đính hôn, đồng thời phát hành album song ca với ca sỹ trẻ do anh đỡ đầu Thái Ngọc Bích ngày 1/11/2011 vừa qua, Phan Đinh Tùng bật mí cùng fan trong đêm nhạc giới thiệu Album Níu kéo hay buông tay tối qua (11/1), đám cưới của cặp đôi này sẽ được tổ chức vào ngày 28/2 sắp tới. Trước sự cổ vũ, chúc mừng của fan, giọng ca “Cào cào lá tre” hứa sẽ gửi thiệp mời tham dự. Đám cưới sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM) với sự tham dự của khoảng 1.000 khách mời và fan.

Lễ đính hôn của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích 

Vừa về Việt Nam ngày 10/1 sau chuyến lưu diễn dài khi phát hành album song ca Níu kéo hay buông tay, Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích tổ chức ngay đêm nhạc dành tặng khán giả và người hâm mộ tại sân khấu 126. Tuy khán giả không đông, khoảng hơn 300 người nhưng đây là những người hâm mộ Phan Đinh Tùng nhiệt tình và họ đã ở lại cho đến phút cuối của chương trình. 

Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích 

Đêm nhạc được chia làm 2 phần. Phần đầu là sự góp mặt của các ca sỹ khách mời: Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Lê Vy, Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Quách Thành Danh, Quốc Đại, Nhóm Apo và Nhóm hài Khánh Nam.
Sau phần khuấy động chương trình của các khách mời là phần xuất hiện của 2 nhân vật chính: Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích.
 
Vị hôn thê của Phan Đinh Tùng chỉ hát bài Dấu yêu và song ca cùng nam ca sỹ ca khúc Yêu thương mong manh rất tình tứ. Cả 2 đã hòa quyện, thăng hoa trên sân khấu khi bài hát rất đúng với tình yêu của họ: “…Dù năm tháng đổi thay người hỡi, những ngọt ngào vẫn mãi cho nhau. Vòng tay vẫn tìm nhau trìu mến và ta sẽ mãi yêu cho dẫu mai đây về đâu...”

Tình yêu thăng hoa trong giọng ca 

Phan Đinh Tùng tâm sự, bài hát cũng là thông điệp gửi tới tất cả mọi người rằng, dù tình yêu có mong manh đến mấy thì hãy cùng nhau cố gắng gìn giữ, níu kéo để có nhau trong đời. Thời gian này, Phan Đinh Tùng rất muốn chia sẽ tâm trạng, những nỗi niềm trong cuộc sống.

Ngoài những  bài hát mới trong album, Phan Đinh Tùng cũng dành tặng khán giả những bài hát gắn với tên tuổi của mình như: Lỗi lầm, Cạm bẫy tình yêu, Bởi vì anh yêu em, Ngôi sao lẻ loi…

Một số hình ảnh trong đêm diễn:

Nguyễn Phi Hùng 
Đăng Khôi 
Cao Thái Sơn 
Hoàng Lê Vy 
Nhóm APO 
Nhóm hài Khánh Nam 

 
 
 Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích
 
Phan Đinh Tùng song ca cùng fan 
 
 

Phượng Hoàng
Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn