• Zalo

Phan Đinh Tùng mất gần 5 năm cho CD Thánh ca Thập giá

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/01/2016 06:05:00 +07:00

Phan Đinh Tùng mất gần 5 năm cho CD Thánh ca Thập giá. Sau gần 5 năm, Phan Đinh Tùng giới thiệu album thứ hai của dòng nhạc Thánh ca với chủ đề Thập giá.

(VTC News) - Sau gần 5 năm, Phan Đinh Tùng giới thiệu album thứ hai của dòng nhạc Thánh ca với chủ đề Thập giá.

Phan Đinh Tùng, một cái tên đã có được vị trí trong đời sống âm nhạc với đầy đủ các giải thưởng, lượng người hâm mộ lớn khắp cả trong và ngoài nước cùng rất nhiều bản tình ca nổi tiếng.
phan đinh tùng
Với Phan Đinh Tùng, một trong các sản phẩm âm nhạc mà anh luôn thực hiện bằng tất cả tấm lòng của mình, đó chính là CD nhạc Thánh ca. Và sắp tới đây, CD thứ hai của dòng nhạc Thánh ca sẽ được ca sĩ Phan Đinh Tùng giới thiệu đến khán giả với chủ đề Thập giá vào ngày 5/1 tới.

Cùng với sự nghiệp âm nhạc dành cho khán giả trẻ trong suốt thời gian qua, Phan Đinh Tùng luôn đáp ứng hết sức mình cho nhu cầu thưởng thức lớn từ thị trường âm nhạc.

Ngoài đáp ứng thị hiếu của khán giả, anh luôn mang trong mình nỗi khắc khoải làm sao để tạ ơn Người đã luôn che chở, cho anh sức mạnh, sự sáng suốt để đi trên con đường nghệ thuật một cách đúng đắn.
phan đinh tùng
Là một người theo đạo Công giáo nên Phan Đinh Tùng đặt niềm tin hoàn toàn ở Chúa. Đối với anh thì tất cả những gì mà mình có được hôm nay từ thân thể, giọng hát đến danh tiếng và cuộc sống… đều là do Chúa ban tặng.

Chính vì thế anh đã ấp ủ thực hiện một album nhạc Thánh ca để bày tỏ tình yêu và niềm tin của mình dành cho Chúa, cho tất cả giáo dân.

Năm 2011, album Thánh ca đầu tiên của ca sĩ Phan Đinh Tùng đã được giới thiệu với chủ đề Về với Ngài. Một CD tạo nên làn sóng cực kỳ thú vị xung quanh cái tên Phan Đinh Tùng gần như đóng khung với nhạc nhẹ.

Nhưng trước đó, để chuẩn bị cho một CD nhạc Thánh ca đặc biệt này, trong suy tưởng của anh về âm nhạc đã bắt đầu có biến chuyển theo chiều sâu nhiều hơn. Thời điểm năm 2011 khi Phan Đinh Tùng giới thiệu CD đầu tiên này cũng đã trọn thời gian ấp ủ trước đó gần 5 năm.
phan đinh tùng
Và nay, điều ấy được lặp lại trong CD nhạc Thánh ca thứ hai của ca sĩ Phan Đinh Tùng, sau cũng gần 5 năm, anh tiếp tục giới thiệu album thứ hai của dòng nhạc này với chủ đề Thập giá gồm gồm 11 ca khúc là các sáng tác của các linh mục và các nhạc sỹ Công giáo.

Anh chia sẻ rằng, dù bất cứ khổ đau, hoạn nạn gì, thì khi nghĩ về Ngài, anh luôn cảm thấy mình được che chở, ban phước lành, tha thứ mọi tội lỗi,,, để tìm ra con đường đi đúng đắn để tiếp tục làm việc và cống hiến.
phan đinh tùng
Với ý nghĩa hết sức đặc biệt như vậy, Phan Đinh Tùng thực hiện CD Thập giá như một sự chia sẻ thật sự niềm tin của mình dành cho Chúa đến với tất cả khán giả, để thêm vững tin vào những điều thiêng liêng trong cuộc sống này.

Sự thấu hiểu, dẫn lối của Chúa chúng ta đến con đường sáng sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi khổ đau, như chính Phan Đinh Tùng trải nghiệm trong cuộc đời mình. Không gì khác, chính âm nhạc giúp Phan Đinh Tùng truyền tải đến người nghe một cách trọn vẹn.

Với giọng hát khỏe khoắn, chắc hẳn CD nhạc Thánh ca thứ hai của Phan Đinh Tùng sẽ mang lại màu sắc rất riêng. Từng ca khúc được anh chọn lọc rất kĩ lưỡng, hòa âm phối khí được thực hiện làm sao vừa tinh tế, nhiều cảm xúc và thể hiện được sự tôn kính của Phan Đinh Tùng dành cho Chúa.

Album Thập giá:

CD Thánh ca Thập giá là sản phẩm âm nhạc vượt qua khỏi tính chất âm nhạc thường thấy của sản phẩm nghệ thuật mà nó được tạo ra từ chính tâm nguyện của ca sĩ Phan Đinh Tùng góp một chút công sức để san sẻ niềm tin, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: