Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phan Đinh Tùng: Không có chúng tôi, khán giả buồn ngủ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 28/03/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Phan Đinh Tùng cho rằng tiết mục của anh và Cát Phượng tốt hơn các tiết mục khác: 'Nếu không có chúng tôi thì khán giả đã ngủ hết rồi'.

(VTC News) – Tiếp tục bày tỏ thất vọng với giám khảo Cặp đôi hoàn hảo, Phan Đinh Tùng còn cho rằng tiết mục của anh và Cát Phượng tốt hơn hẳn các tiết mục khác: 'Nếu không có chúng tôi thì khán giả đã ngủ hết rồi'.
Sau khi tỏ thái độ buồn chán và bất bình trên sân khấu trong đêm suýt bị loại khỏi Cặp đôi hoàn hảo vừa qua, Phan Đinh Tùng – Cát Phượng tiếp tục thể hiện những bức xúc, thất vọng với sân chơi này. Phan Đinh Tùng cũng bày tỏ nghi ngờ chuyên môn của giám khảo khách mời Thanh Bùi khi bị nhận xét là anh "hát Jazz ra nhạc kịch".  Anh cũng hi vọng BGK sẽ có sự thay đổi.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng đã bày tỏ tâm trạng và ý định rời khỏi Cặp đôi hoàn hảo trong đêm thi sắp tới:

"Buồn, chán chường, nản lòng! Thất vọng, mất lòng tin và mất cả tinh thần.... Mất hết, mất sạch! Cặp đôi hoàn hảo tuần này Cát Phượng và Phan Đinh Tùng chọn bài: CÁT BỤI! Và chắc chắn sẽ bị rớt vì bài này không đúng với chất giọng của Cát.... Và tuần này Tùng - Phượng cũng quyết định ĐỨNG IM MÀ HÁT!

Đây cũng là chiêu và trò để Tùng Phượng chia tay cuộc chơi! Vì nếu Tùng Phượng có nỗ lực đến đâu, có vận dụng não để nghĩ ra ý tưởng gì thì cuối cùng cũng được những lời móc moi! Thật lòng xin lỗi khán giả thật nhiều vì đã làm khán giả thất vọng tuần tiếp theo này... Xin đừng buồn, đừng giận, đừng trách Tùng Phượng mà tội nghiệp cho Tùng Phượng!

Phan Đinh Tùng – Cát Phượng trong Cặp đôi hoàn hảo 
Có lẽ cặp đôi Tùng Phượng dừng lại ở tuần này là đẹp nhất.... Xin cám ơn chân thành những anh em, những người bạn và những đứa con thương yêu đã ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi Tùng Phượng và đã nhắn tin cho cặp khùng điên này trong 6 live show vừa qua nhé!".

Trong khi đó, chia sẻ với phóng viên VTC News sau khi đăng đàn kêu gọi fan ngừng nhắn tin ủng hộ, Phan Đinh Tùng cho biết:

“Chúng tôi có cảm giác rất buồn bã, thất vọng không thể tả được khi khán giả đã đặt kì vọng quá lớn vào chúng tôi mà kết quả quá kì cục như vậy. Cảm giác này chỉ có tôi và chị Phượng mới hiểu được. Chị Phượng là một người sống theo cảm xúc nên chị ấy phản ứng như vậy chứ không thể giả tạo được.

Tôi quá bất ngờ bởi vì tiết mục của chúng tôi thu hút, được khán giả ủng hộ vỗ tay như vậy mà tại sao lượt bình chọn khán giả của chúng tôi lại đi ngược lại. Kết quả này không được BTC công bố nên tôi thấy không rõ ràng. Tôi không thể nói là dàn xếp được vì đây là vấn đề không có bẳng chứng mà tôi cảm thấy có sự khó hiểu.

Lượng bình chọn khán giả của chúng tôi hằng tuần đều tốt, nhất là tuần trước đó, chúng tôi được ba điểm 10 và được bình chọn rất cao. Đáng lẽ ra, đó là cao trào và lượt bình chọn phải tăng lên nữa.

Trên các website tham khảo cũng luôn phản ánh chúng tôi luôn được bình chọn nhiều nhất. Không thể nào kết quả bình chọn của chúng tôi đứng gần chót bảng như vậy!

Phan Đinh Tùng – Cát Phượng từng được bình chọn nhiều nhất  
Tôi cảm thấy khán giả yêu mến, nhắn tin để cứu mình mà đem đến kết quả tệ hại như vậy thì chương trình đã đánh mất niềm tin rồi. Chúng tôi cảm thấy không nên để những khán giả của mình tiếp tục phí phạm những đồng tiền của tình yêu, niềm tin nữa.

Khán giả không nên bình chọn cho chúng tôi nữa mà để ủng hộ cho những tổ chức từ thiện, người nghèo thì có ý nghĩa hơn. Tôi không muốn kêu gọi khán giả ủng hộ mình mà kết quả lại tiếp tục tệ như vậy.

Về ý kiến của BGK thì tôi không bình luận nhiều bởi giám khảo có quyền cho điểm và có quyền bình luận, tôi không muốn đôi co. Thực sự mà nói, cái quan trọng là sự công tâm. Nếu cho điểm phải có thang điểm đánh giá, lý do vì sao cho cặp này điểm thấp, cặp kia điểm cao, cặp này hát dở hơn hay có vấn đề ra sao.

Cặp nào nổi trội hay yếu kém thì cho điểm xứng đáng chứ không thể nói rằng cặp này dở hơn so với tuần trước và cho điểm thấp quá nhiều được, trong khi tiết mục của chúng tôi vẫn có sự nổi trội đáng kể so với sự nhạt nhòa của các tiết mục khác.

 

Dù tiết mục của chúng tôi không quá xuất sắc nhưng không phải dở, so sánh với những tiết mục khác thì chúng tôi tốt hơn. Nếu không có tiết mục của chúng tôi thì khán giả đã ngủ hết rồi.
 
Dù tiết mục của chúng tôi không quá xuất sắc nhưng không phải dở, so sánh với những tiết mục khác tôi thấy tiết mục của chúng tôi tốt hơn. Nếu không có tiết mục của chúng tôi thì khán giả đã ngủ hết rồi!

Màu jazz buồn bã từ đầu đến cuối nhưng đến tiết mục của chúng tôi thì sôi động, khác biệt hơn.

Về ý kiến nói chúng tôi ham hố diễn hài, tôi không muốn bình luận nhưng thử hỏi, nếu đứng im một chỗ hát thì tiết mục có hấp dẫn được không?

Nếu chỉ đứng hát, mình chỉ phải tập trung vào hơi thở, cột hơi chắc, đặt được hết cái hồn vào ý tưởng, lời ca, giai điệu thì sẽ hát tốt hơn nhiều. Khi vừa hát vừa phải diễn một câu chuyên, một vở kịch thì phải phân tâm vừa diễn vừa hát, phải chạy tới chạy lui nên không thể tập trung toàn bộ được.

BGK cũng phải thấy cái khó khăn như vậy và thấy sự đầu tư tiết mục, ý tưởng của chúng tôi dành cho khán giả. Đằng này, BGK nhận xét và cho điểm không xứng đáng với những công sức của chúng tôi bỏ ra, làm cho chúng tôi cảm thấy mất lửa, không hài lòng.

Cặp Phan Đinh Tùng đặt câu hỏi: Kiến thức âm nhạc của giám khảo có vấn đề??? 
Về kiến thức âm nhạc của giám khảo có vấn đề thì ai xem cũng có thể thấy rõ rồi, BGK thường xuyên nhận xét trái chiều nhau, người thì khen nhưng có người lại chê. Tôi hỏi các cô, các bác và các anh chị em thì họ đều nói giám khảo chẳng biết RnB hay Jazz thế nào làm họ cảm thấy rất hoang mang.

Thanh Bùi nhận xét chúng tôi hát Jazz ra nhạc kịch, mà nhạc Jazz phải thế này (mô tả giai điệu bằng miệng) nhưng sau đó giải lao, cả ban nhạc đều cười và kêu: trời ơi, nhạc sĩ – ca sĩ như vậy mà không biết đó là nhạc RnB chứ không phải của Jazz!
Thanh Bùi nhận xét chúng tôi hát Jazz ra nhạc kịch, mà nhạc Jazz phải thế này (mô tả giai điệu bằng miệng) nhưng sau đó giải lao, cả ban nhạc đều cười và kêu: trời ơi, nhạc sĩ – ca sĩ như vậy mà không biết đó là nhạc RnB chứ không phải của Jazz!

Thực sự, những người nào biết về Jazz thì họ đều cười về chuyên môn của giám khảo, vậy mà còn bắt bẻ.

Dù thất vọng nhưng khi mà đã tham gia 1 chương trình thì tôi sẽ cống hiến hết khả năng của mình cho khán giả, không thể vì bất kì lý do nào mà dừng cuộc được. Càng khó khăn, tôi sẽ càng phải làm tốt hơn để khán giả cảm thấy nuối tiếc nếu mình có phải dừng cuộc chơi.

Tôi đã chuẩn bị tâm lí bị loại bởi vì tôi bị "dìm hàng" như vậy thì sẽ bị ra đi bất cứ lúc nào.

Tôi cũng mong BGK sẽ nghiên cứu kĩ hơn về thể loại âm nhạc và có sự công bằng, khác hơn so với tuần qua. Cặp nào hấp dẫn, trình diễn tốt thì sẽ cho điểm cao chứ không cho điểm cảm hứng như vậy để kết quả đem lại sự thất vọng”.

Phượng Hoàng (ghi)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin