• Zalo

Phần cuối 'Cô dâu 8 tuổi': Lộ diện người tình điển trai, sáu múi của con gái Anandi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/10/2016 07:09:00 +07:00

Trong phần 12 và cũng là phần cuối của “Cô dâu 8 tuổi”, Ruslaan Mumtaz sẽ vào vai Krish – chàng "soái ca" quyến rũ đem lòng yêu con gái của Anandi.

13

Ruslaan Mumtaz là một diễn viên Bollywood và truyền hình nổi tiếng được sinh ra tại Mumbai.

2

Anh sở hữu một thân hình cường tráng và đẹp khiến các đấng mày râu phải ghen tị.

5

Điều này cũng dễ hiểu khi Ruslaan chia sẻ rằng anh bị nghiện tập thể dục và chơi thể thao để giảm mỡ và luyện cơ.

3

Sử dụng lợi thế với thân hình tuyệt mỹ của mình, Ruslaan đã trở thành diễn viên và bắt đầu sự nghiệp với bộ phim Mera Pehla Pehla Pyaar – MP3 và nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả.

4

Ngoài thành công đầu tiên này, Ruslaan còn được biết đến trong những bộ phim như: I Don't Luv U, Romeo Idiot Jatni Juliet, Encounter hay gần đây nhất là bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

7

Sau quãng thời gian gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Ruslaan đã quyết định quay trở lại với công chúng với bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 với vai diễn Krish – chàng soái ca quyến rũ đem lòng yêu con gái của Anandi.

6

Ruslaan chia sẻ rằng trước đó anh đang rất bận rộn với những dự án phim lớn và muốn tìm một kịch bản phim truyền hình hay để thay đổi, thì đột nhiên kịch bản của Cô dâu 8 tuổi xuất hiện và Ruslaan đã nhận lấy cơ hội này ngay lập tức.

9

Chia sẻ thêm về nhân vật của mình, Ruslaan nói Krish là một nhân vật lạc quan và tận hưởng cuộc sống đến cùng. 

10

Krish là một người Mỹ quay trở về quê hương và không hiểu gì về phong tục tập quán của Ấn Độ, và dần dần cách nhìn nhận về Ấn độ của anh thay đổi khi trở về nơi đây. Đối với Ruslaan, Krish thực sự không phải là một vai diễn bởi nhân vật đó chính là anh ngoài đời thực.

8

Được đóng cặp với nữ diễn viên Mahhi Vij trong vai Nandini, Ruslaan nhận xét cô là một người rất thân thiện, bởi khi mới gặp, Mahhi Vij đã chào Ruslaan như thể đã biết anh từ lâu lắm rồi.

 
12

Mặc dù chưa biết Mahhi Vij nhưng Ruslaan cảm thấy thoải mái khi được đóng phim với cô.

11

Phần cuối Cô dâu 8 tuổi với những tình tiết mới hấp dẫn được phát sóng lúc 20h00 hàng ngày, từ ngày 20/10/2016 trên TodayTV.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin