• Zalo

Phần cuối 'Cô dâu 8 tuổi': Anandi bị bắn chết bằng phát súng chí mạng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/10/2016 11:38:00 +07:00

Số phận của Anandi và con gái Nimboli trong phần cuối "Cô dâu 8 tuổi" là một dấu chấm hỏi lớn mà nhiều khán giả hâm mộ cực kỳ quan tâm.

Sau 11 phần rất thành công với những tình tiết lãng mạn xen lẫn hồi hộp, câu chuyện về cuộc đời của Anandi đã đến hồi kết. Phần 12 và cũng là phần cuối của Cô dâu 8 tuổi sẽ tiếp tục đến với khán giả vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10 này.

11 năm là thời gian mà suốt cuộc đời Anandi sẽ không bao giờ quên được, những đêm dài thao thức, hình ảnh cô con gái nhỏ vẫn luôn quanh quẩn bên cô, sự cắn rứt, giày vò vì đã đánh mất con gái luôn khiến Anandi đau nhói khôn nguôi.

Nhưng rồi, số phận cũng đã mỉm cười khi Anandi gặp được Mangla - người mẹ đỡ đầu của Nimboli - cô con gái thất lạc của Anandi. Gặp lại con gái Nimboli bằng xương, bằng thịt và giờ đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp, trái tim Anandi vui mừng khôn xiết.

IMG_6442

 

Nhưng khi cô hỏi Nimboli liệu rằng cô bé có muốn gặp lại mẹ ruột của mình không thì Anandi đã rất "sốc" khi nghe Nimboli trả lời là không. Bởi từ trước đến giờ, Nimboli luôn hận mẹ ruột mình vì cô bé nghĩ rằng mẹ cô đã chối bỏ cô, khiến cuộc đời của cô trở nên khốn khổ.

Và để hàn gắn những tổn thương cũng như xóa bỏ hiểu lầm giữa hai mẹ con Anandi, Mangla đã đề nghị Anandi hãy để cho Nimboli có thời gian vơi bớt nỗi hận thù cũng như dần dần chấp nhận mẹ ruột của mình. Nhờ vậy mà Nimboli đồng ý ở lại nhà Anandi cùng với Mangla.

Video số phận hẩm hiu của Nimboli - con gái "Cô dâu 8 tuổi" Anandi

DSC_0016

 

Tận mắt chứng kiến cảnh con gái phải sống khổ sở khi bị ép tảo hôn với con trai của vợ chồng tướng cướp Akhiraj, Anandi và Jagdish đã tìm cách vạch mặt tên tướng cướp và nhốt hắn vào tù. Nhưng Akhiraj đã trốn thoát và quay về tìm cách giết chết Anandi bằng phát súng chí mạng.

Liệu Anandi có vượt qua ranh giới sinh tử để tiếp tục cuộc sống hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình? Và cái kết nào sẽ đến với tay tướng cướp độc ác? Còn Nimboli, điều gì sẽ xảy ra khi cô bé trở về nơi từng thuộc về mình?

Tiếp nối và đan xen câu chuyện về cuộc đời “Cô dâu 8 tuổi” Anandi, khán giả sẽ cảm nhận về một câu chuyện mới hạnh phúc nhưng cũng lấy đi không ích nước mắt về sự trùng phùng và chia ly.

“Cô dâu 8 tuổi” phần 12 lên sóng vào lúc 20h00 hàng ngày, từ ngày 20/10/2016 trên TodayTV.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin