Phan Anh sẽ tiết lộ nhiều bí mật của Kỳ Duyên

(VTC News) - Bất ngờ là trong liveshow Quang Lê “Đôi mắt người xưa” diễn ra vào đêm nay 4/3 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), chàng ca sĩ đẹp trai Phan Anh sẽ dẫn chương trình cùng MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

 

Mới đầu, khi bước vào tập luyện, Phan Anh cũng tỏ ra lo lắng lắm và bày tỏ luôn với Kỳ Duyên là “Em không phải MC chuyên nghiệp đâu, có gì chị giúp đỡ em”. Trong quá trình tập luyện, Phan Anh đã được MC lão luyện và xinh đẹp này chỉ bảo rất nhiều “chiêu” để thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó có những câu chuyện tếu để làm khán giả vui vẻ. Phan Anh khâm phục Kỳ Duyên bởi sự thông minh và chuyên nghiệp của chị trong cách dẫn. Anh bật mí rằng đêm nay, sẽ có nhiều bí mật của Kỳ Duyên được tiết lộ vì Phan Anh biết khán giả Việt Nam tò mò về Kỳ Duyên rất nhiều và Phan Anh quyết tâm hỏi chị những thắc mắc đó tại sân khấu luôn.

 

Gần đây, không chỉ đi hát, Phan Anh còn đắt show MC khi chọn thêm lĩnh vực này để hoạt động. Anh cũng đã dẫn một số chương trình lớn như chương trình 40 ca sĩ hát về Hà Nội dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long.

 

Phan Anh khoe những hình ảnh mới nhất của mình chụp cùng hai người mẫu trong nét hoài cổ, trầm mặc và lãng mạn rất Hà Nội.

 

 
 
 
 
 
 
 
M.T
Photo: Cao Minh Tiến

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN