Phạm Văn Mách tái xuất, khoe cơ bắp bên cạnh hot girl

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 25/07/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Phạm Văn Mách tái xuất, khoe cơ bắp bên cạnh hot girl xinh đẹp.

(VTC News) - Phạm Văn Mách tái xuất, khoe cơ bắp bên cạnh hot girl xinh đẹp.

Sau khi tham gia chương trìnhCặp đôi hoàn hảo, Phạm Văn Mách hiếm hoi lắm mới xuất hiện tại các sự kiện. Trong lễ ra mắt phim tối 24/7, chàng lực sỹ khoe cơ bắp bên cạnh ca sỹ điển trai Đức Tuấn và hot girl xinh đẹp Hà Min:
ra mắt phim
ra mắt phim
Phạm Văn Mách tái xuất
hà min
Hot girl Hà Min xinh đẹp.
hà min

Huyền thoại bất diệt Hercules, một á thần dũng mãnh trong thần thoại Hy Lạp, một lần nữa trở lại trên màn ảnh rộng khi đạo diễn Brett Ratner và siêu sao hành động Dwayne Johnson đưa Hercules đến với khán giả theo phong cách hoàn toàn mới, một phong cách hiện đại của thế kỷ 21….
 
Huyền thoại bất diệt Hercules
Đạo diễn của bộ phim Brett Ratner đã chia sẻ: 'Điều khác biệt về Hercules của chúng tôi là anh ấy là là một người đàn ông bình thường, chối bỏ sự thực anh là con trai của một vị thần Hy Lạp.

Mỗi một huyền thoại đều bắt nguồn từ một câu chuyện có thật và khi tôi đọc kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết truyện tranh Hercules - The Thracian Wars (Hercules – Những cuộc chiến ở Thrace), điều đầu tiên tôi cảm nhận được là nó rất gẫn gũi với cuộc sống thực tế. Đó là điều mà tôi muốn thể hiện trên màn ảnh'.

Vị đạo diễn này cũng nhấn mạnh: 'Đây là một bộ phim có rất nhiều cảnh hành động, hài hước và những cuộc chiến gay cấn mà mọi người đều muốn xem. Nhưng tôi hy vọng mọi người cũng dành tâm trí để cảm nhận về sức mạnh niềm tin của Hercules'.

An MyBổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn