Phạm Thu Hà hồi hộp biểu diễn cùng Tứ tấu đàn dây Bond

(VTC News) - Nhóm tứ tấu Bond sẽ trở lại Hà Nội trong đêm nhạc tối 25/3, đứng chung sân khấu cùng các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Thanh Lam, Mỹ Linh, Phạm Thu Hà và Phúc Tiệp.

“Với tôi, Bond đầy tài năng, sáng tạo và nổi tiếng. Họ là những người đầu tiên trên thế giới mở đường cho nhạc cổ điển kết hợp với nhạc điện tử.

Bản thân tôi cũng đang theo con đường nhạc cổ điển giao thoa. Tôi rất hồi hộp và mong chờ phần biểu diễn chung cùng với Bond lần này”, Phạm Thu Hà chia sẻ.

Các nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc 

Các nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc 


Sau khi đến Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái trong lễ hội âm nhạc Gió Mùa (Monsoon Music Festival), nhóm tứ tấu Bond sẽ trở lại Hà Nội trong đêm nhạc tối 25/3, đứng chung sân khấu cùng các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Thanh Lam, Mỹ Linh, Phạm Thu Hà và Phúc Tiệp.

Chương trình do nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn và Giám đốc âm nhạc.


Là giọng ca bán cổ điển nổi tiếng của Việt Nam, Phạm Thu Hà là ca sĩ duy nhất biểu diễn cùng Bond trong nhạc phẩm “Harem”.

Chia sẻ về lần đứng chung sân khấu đặc biệt này, Phạm Thu Hà nói: “Bond được mệnh danh là nhóm tứ tấu đàn dây thành công nhất mọi thời đại với 4 triệu bản thu âm. Với tôi, Bond đầy tài năng, sáng tạo và nổi tiếng.

Họ là những người đầu tiên trên thế giới mở đường cho nhạc cổ điển kết hợp với nhạc điện tử. Bản thân tôi cũng đang theo con đường nhạc cổ điển giao thoa. Tôi rất hồi hộp và đón đợi phần biểu diễn lần này của chúng tôi”.


Về phía nhóm Bond, những cô gái quyến rũ cũng bày tỏ cảm nhận của mình trong buổi họp báo. “Harem là một tác phẩm đặc biệt. Chúng tôi rất mong chờ kết hợp với ca sĩ Phạm Thu Hà trong đêm diễn này”- Eos Counsell, thành viên người Anh của nhóm nói. Bond cũng cho biết thêm, hiện nhóm đang cân nhắc việc đưa chất liệu âm nhạc Việt Nam vào tác phẩm tiếp theo.

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo 

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo 


Ngoài phần biểu diễn chung cùng nhóm Bond, Phạm Thu Hà cũng dành tặng khán giả ba ca khúc, gồm “Suối mơ”, “Xuân tàn” và “ Xin cho tôi”- ca khúc hát cùng giọng ca trẻ Phúc Tiệp.

Chia sẻ tại buổi họp báo, nhạc sĩ Quốc Trung nói: “Tôi mời những cộng sự Việt Nam, ngoài 2 diva Thanh Lam- Mỹ Linh, còn lại đều là những người nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng.

Đó là Dàn nhạc Maius Philharmonic, ca sĩ Phạm Thu Hà và ca sĩ Phúc Tiệp. Họ đều là những người làm nghệ thuật đầy đam mê, được đào tạo âm nhạc bài bản - chính quy, theo đuổi con đường nghệ thuật chính thống, nhưng luôn có những tìm tòi sáng tạo có chiều sâu và có tiếng nói của thời đại.


Phạm Thu Hà có những đĩa nhạc cổ điển giao thoa với âm nhạc hiện đại rất xuất sắc. Maius Philharmonic là các sinh viên trẻ của Học viện âm nhạc quốc gia, luôn có những sự tìm tòi và lối trình diễn sáng tạo, với tôn chỉ đưa nhạc cổ điển đến với khán giả trẻ”.

Phạm Thu Hà sẽ biểu diễn trong đêm nhạc 

Phạm Thu Hà sẽ biểu diễn trong đêm nhạc 


Quốc Trung cũng nói thêm: “Mọi chi tiết của đêm nhạc đều đạt đến một đẳng cấp cao và tinh xảo. Chúng tôi xây dựng chương trình không chỉ thể hiện ở chất lượng nghệ thuật mà còn đề cao đẳng cấp âm nhạc của từng cá nhân khi tham gia chương trình.

Đây chắc chắn là một đêm nhạc hoàn toàn mới mẻ - bởi lẽ mỗi nghệ sĩ tham gia chương trình đều đang tiếp tục tìm tòi đào sâu trên con đường nghệ thuật.


Những ca khúc được hoà âm phối khí mới, những giai điệu kinh viện lần đầu được kết hợp cùng âm nhạc điện tử, những sự kết hợp mới trên sân khấu đêm nhạc là bất ngờ mà tôi muốn dành tặng cho các khán giả yêu thích nghệ thuật đẳng cấp và thưởng thức sự hoàn hảo”.

An My

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa