Phạm Thu Hà đẹp dịu dàng với áo dài trên sân khấu

(VTC News) - Góp mặt trong đêm nhạc “Giai điệu vàng” tối 14/12, Phạm Thu Hà dịu dàng trong tà áo dài, khoe giọng hát ngọt ngào với một trong những sáng tác hay nhất của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - “Đêm nay anh ở đâu”.

 Phạm Thu Hà chia sẻ, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu nhất của âm nhạc đương đại Việt Nam. Từng hát không ít ca khúc của ông, nhưng “Đêm nay anh ở đâu” vẫn khiến Phạm Thu Hà có những cảm xúc đặc biệt.

Pham Thu Ha dep diu dang voi ao dai tren san khau hinh anh 1

Phạm Thu Hà dịu dàng trong tà áo dài. 

“Ca khúc viết về chuyện tình thủy chung, son sắt của người phụ nữ khi người yêu ra chiến trường. Vậy nhưng ‘Đêm nay anh ở đâu’ cũng là tình yêu đúng và đẹp với mọi thời đại, khiến bất cứ ai, người hát- người nghe của nhiều thế hệ đều cảm nhận được sự rung cảm mãnh liệt khi từng lời ca cất lên, và tôi cũng không ngoại lệ”, Phạm Thu Hà nói.

Ngoài “Đêm nay anh ở đâu”, Phạm Thu Hà còn hòa giọng cùng Thanh Lam trong nhạc phẩm “Mẹ yêu con” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Cặp đôi “khắc khoải, da diết- tinh tế, ngọt ngào” tiếp tục khiến khán giả không khỏi thổn thức trong lần tái ngộ này.

Pham Thu Ha dep diu dang voi ao dai tren san khau hinh anh 2

Phạm Thu Hà hòa giọng cùng Thanh Lam. 

Xuất hiện trong đêm nhạc tối qua, Phạm Thu Hà diện 2 thiết kế áo dài của Vũ Việt Hà và Nhật Dũng. Nhan sắc nữ ca sĩ bán cổ điển tỏa sáng không kém những khi cô diện đầm dạ hội lộng lẫy.

Pham Thu Ha dep diu dang voi ao dai tren san khau hinh anh 3

 

Ngoài Phạm Thu Hà, Thanh Lam, “Giai điệu vàng” còn quy tụ nhiều giọng ca nổi bật khác như Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần, Trọng Tấn, Anh Thơ, Tùng Dương, Đông Hùng và nhóm Oplus.

>>> Đọc thêm: Con trai nhạc sĩ Phạm Duy: 'Chắc hẳn bố tôi hạnh phúc lắm'

Minh Minh
Chủ đề:

Phạm Thu Hà

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU