Phạm Quỳnh Anh xúc động trước thí sinh có giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 21/10/2018 06:53:00 +07:00

Không chỉ vậy, nam thí sinh này còn hát 1 bản hit của Wanbi Tuấn Anh khiến Phạm Quỳnh Anh bồi hồi.

Video: Phạm Quỳnh Anh xúc động vì thí sinh có giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh

Góp mặt trong Giọng ải giọng ai tuần này là dàn khách mời Phạm Quỳnh Anh, Nam Thư, Chi Dân và Huỳnh Lập. Không chỉ là khách mời, Phạm Quỳnh Anh còn gửi tặng bản hit Bụi bay vào mắt.

Ở tập này, Phạm Quỳnh Anh không giấu được sự xúc động trước một nam thí sinh có giọng hát giống nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh - một người em thân thiết của cô. Cụ thể, ở vòng thi đầu tiên, các thí sinh sẽ xuất hiện trong đoạn clip được chiếu trên màn hình, khoe giọng chỉ trong 1 giây ngắn ngủi và các nghệ sĩ sẽ chỉ ra ai là người hát hay.

THI SINH SO 3 HAT GIONG WANBI1 3

 

Nam thí sinh này tự giới thiệu mình làm nghề làm lồng chim. Sau khi xem xong clip, Chi Dân cho rằng anh chàng này hát hay vì có miệng chúm chím, Trường Giang cũng chung ý kiến. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh, Huỳnh Lập và Nam Thư lại khẳng định thí sinh sẽ hát dở "banh nóc".

Sau đó, nam thí sinh này được lựa chọn là người hát không hay, phải bước ra trình diễn đầu tiên. Lúc này, Chi Dân vẫn quả quyết thí sinh chắc chắn không thể hát dở được. Đúng với dự đoán của nam ca sĩ cùng Trường Giang, anh chàng làm lồng chim - tên là Nguyễn Văn Liêm, sinh viên đại học Sài Gòn đã mang đến ca khúc Cho em, vốn là một bản hit quen thuộc của Wanbi Tuấn Anh đầy cảm xúc.

PHAM QUYNH ANH XUC DONG_1

Phạm Quỳnh Anh chăm chú lắng nghe Văn Liêm hát.

Phần trình diễn của thí sinh khiến cả Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh, Huỳnh Lập và khán giả không khỏi bồi hồi, xúc động khi được nghe lại ca khúc gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ quá cố đầy tài năng Wanbi Tuấn Anh. Thậm chí, Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt khi nhớ đến người em thân thiết của mình.

"Nãy giờ, tôi không còn quan tâm đến việc bạn hát có hay hay không nữa, cảm xúc của tôi bị bạn kéo lại một chút. Không biết vì sao nhưng bạn có chất giọng khá giống với Bi (Wanbi Tuấn Anh - pv), đặc biệt là ở đoạn cao trào càng làm tôi nhớ đến Bi" - Phạm Quỳnh Anh xúc động.

PHAM QUYNH ANH XUC DONG_2

Nữ ca sĩ xúc động khi nhớ đến Wanbi Tuấn Anh.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn