Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sau tuyên bố ly dị từ Quang Huy

(VTC News) - Sau một ngày im lặng, hình ảnh Phạm Quỳnh Anh cười rạng ngời bên bạn bè được fan chia sẻ nhiệt tình.

Thông tin cặp đôi Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly dị sau 16 năm bên nhau gây tiếc nuối cho khán giả. Sau lời xác nhận chia tay từ nam đạo diễn, người hâm mộ vẫn luôn chờ đón phản ứng từ Phạm Quỳnh Anh, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn im lặng.

Mới đây, một người bạn của cô - nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước, đã chia sẻ hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh. Sau đêm diễn tại Hà Nội, nữ ca sĩ dành thời gian tận hưởng cho bản thân bên những người bạn.

Pham Quynh Anh xuat hien sau tuyen bo ly di tu Quang Huy hinh anh 1

Nụ cười rạng rỡ của Phạm Quỳnh Anh làm nhiều người cảm thấy ấm áp. 

Nhiếp ảnh chia sẻ: "Hà Nội ngày mát dịu và cuộn film Portrait 400 mang theo ban đầu dự định để dành chụp một việc khác, lại thành buổi rong chơi vui vẻ và ung dung tự tại. Vạn sự tùy duyên..." cùng hình ảnh Phạm Quỳnh Anh rất an yên khiến nhiều khán giả an tâm về cô.

Pham Quynh Anh xuat hien sau tuyen bo ly di tu Quang Huy hinh anh 2

 

Ngày 22/10, đạo diễn Quang Huy xác nhận đang làm thủ tục ly dị sau 1 năm ly thân, cuộc tình 16 năm bên nhau của cả hai khiến không ít người tiếc nuối. Quang Huy cũng chia sẻ sau khi hoàn tất thủ tục sẽ có câu trả lời cụ thể với công chúng về chuyện chia tay của họ. Hiện tại, Quỳnh Anh vừa trở lại với công việc ca hát, cô thường đăng hình ảnh chăm sóc con gái thứ 2 của họ cũng như những đoạn đối thoại đầy tình cảm cùng con gái đầu Tuệ Lâm.

Video: Phạm Quỳnh Anh khóc khi trả lời câu hỏi về hôn nhân 

Bảo Long
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU