Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đệ đơn ly hôn sau 1 năm ly thân

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 22/10/2018 12:41:00 +07:00

Hồ sơ ly hôn của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đang được tòa ở TP. HCM giải quyết.

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy có 16 năm bên nhau và có chung 2 con gái. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục dính tin đồn "đường ai nấy đi". Những lời đồn này xuất hiện từ cách đây khá lâu, sau khi nữ ca sĩ sinh con gái thứ hai. Nhưng sau đó hai vợ chồng vẫn sánh đôi bên nhau trong nhiều buổi tiệc gia đình nên tin đồn này cũng lắng xuống.

Gần đây, thông tin mối quan hệ giữa Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trục trặc một lần nữa được chia sẻ rầm rộ. Vẫn như các lần trước, Phạm Quỳnh Anh từ chối bình luận về tin đồn lần này.

Tuy nhiên, Tòa án nhân dân quận 3 cho biết họ vừa thụ lý hồ sơ của đạo diễn Nguyễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Đạo diễn Quang Huy cũng đồng thời chia sẻ nhận được thông báo từ tòa về việc bắt đầu xử lý hồ sơ. Anh cho biết ly thân với Phạm Quỳnh Anh hơn một năm nay. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, cặp đôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này.

0

 Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy.

Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy vào ngày 10/5/2012. Trước đó, họ gắn bó với nhau trong suốt 10 năm.

Ngày 1/11/2012, con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy chào đời. Cô bé được đặt biệt danh ở nhà là Bella, tên thật là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm.

Ngày 8/3/2017, vợ chồng cô đón chào tiểu công chúa thứ hai với tên gọi đáng yêu là "em bé mùa xuân".

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn