Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đường ai nấy đi sau 16 năm?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 04/09/2018 07:39:00 +07:00

Tin đồn này rộ lên từ trước đó nhưng lại bị cư dân mạng tiếp tục bàn tán chỉ vì một chi tiết bất ngờ.

Tối 3/9, cư dân mạng bàn tán xôn xao chuyện Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 6 năm kết hôn và 10 năm yêu nhau. Tin đồn này có từ trước đó nhưng lại tiếp tục rộ lên sau dòng bình luận của Thu Thủy trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh.

Cụ thể, khi giọng ca Tất cả sẽ thay em chia sẻ hình ảnh của mình, Thu Thủy bình luận: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An nhiên bạn nhé". Ngay lập tức, cư dân mạng đã chụp lại chia sẻ này và trở thành cơ sở để khẳng định rằng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã đường ai nấy đi sau 16 năm mặn nồng.

12512234_10206105256856091_323232179279228397_n

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy bên cạnh con gái đầu lòng.

Lần gần nhất, ông bầu Quang Huy được cho là đang ẩn ý nói về vợ khi đăng tải hình ảnh logo công ty của mình kèm chú thích: "16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình".

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh cũng không hề góp mặt, tham gia vào quá trình sản xuấtThe Debut - chương trình truyền hình thực tế mà Quang Huy rất tâm huyết đang được phát sóng.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn nhận ra rằng, suốt thời gian qua, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy không còn xuất hiện bên cạnh nhau. Cả hai vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh vui đùa bên 2 con gái cưng nhưng người này không hề có mặt trong những khoảnh khắc của người kia.

Bên cạnh thông tin Phạm Quỳnh Anh và chồng đã chia tay, trên mạng xã hội cũng dồn sự chú ý vào một nữ ca sĩ trẻ được cho là người thứ 3 xuất hiện trong hôn nhân của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh.

NGT

Thông tin cả hai ly hôn đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Trước đó, khi chia sẻ về tin đồn ly hôn trong một bài phỏng vấn, Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình".

Sau 10 năm yêu nhau, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy kết hôn vào giữa năm 2012 và có với nhau 2 cô công chúa xinh xắn. Con gái đầu là Tuệ Lâm và con gái sau được nữ ca sĩ gọi là An. Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ, hạnh phúc của cô là mỗi ngày đi hát về nhìn 2 con ôm nhau ngủ rất đáng yêu.

Video: Phạm Quỳnh Anhhát nhạc Lam Phương

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn