Phạm Quỳnh Anh: Tin vào hai chữ ‘nhân duyên’ nên luôn trân trọng người bên cạnh

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/10/2019 15:13:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho rằng, mọi mối quan hệ trong cuộc sống đều từ chữ “nhân duyên” mà ra.

Video: MV Nhân duyên – Phạm Quỳnh Anh

Gần một năm không ra mắt ca khúc mới, Phạm Quỳnh Anh vừa trở lại với bản ballad nhẹ nhàng Nhân duyên – nhạc phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp. Đây là một sáng tác của Nguyễn Duy Anh – chủ nhân các bản hit như Hẹn một mai (Bùi Anh Tuấn), Đừng nói tôi điên (Hiền Hồ), Người ấy (Hòa Minzy)…

phamquynhanh (2)

Trịnh Thăng Bình và Midu trong phim mới.

Phạm Quỳnh Anh tiếp tục phát huy thế mạnh với những bản ballad “lụi tim”. Ca khúc này thể hiện ước mong được gặp lại người mình yêu của cô gái nên khớp với nội dung bộ phim khi kể về mối tình dang dở của Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Quỳnh Mai (Midu).

Vì lời ước hẹn ở bên nhau muôn đời, linh hồn Trần Nhật mãi không chịu siêu thoát, chấp nhận làm một hồn ma đi theo bảo vệ Quỳnh Mai qua nhiều sóng gió.

“’Rồi sẽ có ngày ta gặp lại nhau, trên một đoạn đường không một niềm đau. Nghẹn ngào như mới yêu lần đầu, hãy mang theo bình yên về mai sau', thích câu điệp khúc, chị Quỳnh Anh hát hay quá” – một khán giả nhận xét.

Bài này nếu bật chế độ tua nhanh một chút sẽ đỡ lê thê nhưng Phạm Quỳnh Anh hát vẫn rất ổn, đúng sở trường” – một khán giả khác bình luận.

phamquynhanh (1)

Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, Nhân duyên không phải một bản tình ca buồn mà là một góc nhìn đầy tích cực của người phụ nữ về mối tình dang dở, chỉ cần tình cảm còn đậm sâu ắt sẽ có ngày gặp lại.

Tôi cũng tin vào hai chữ ‘nhân duyên’, mọi mối quan hệ trong cuộc sống đều nhờ có chữ ‘duyên’ mà ra. Vì vậy, tôi luôn sống hết mình và trân trọng những người bên cạnh” – nữ ca sĩ nói thêm.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn