Phạm Quỳnh Anh thương khi con gái vừa khóc mếu máo vừa vẫy tay chào mẹ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/03/2019 07:32:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, khi được mẹ tháo dép còn ngọng ngịu nói "An không đến nớp (lớp - pv) khiến cô không khỏi xót con.

Phạm Quỳnh Anh vừa thu hút sự chú ý khi khoe một đoạn clip cô đưa con gái cưng Tuệ An đến trường. Được biết, dù mới gần tròn 2 tuổi nhưng Tuệ An đã được mẹ cho đi học ở một trường mẫu giáo quốc tế. Cũng giống với nhiều em bé khác khi lần đầu đi học, Tuệ An khóc mếu máo vì phải xa mẹ.

"Ngày nhập ngũ thứ 7: Không có tâm trạng nhưng vẫn phải cố. Thà ấy mà khóc òa lên, thật to lên mình còn đỡ xót. Đây rất ngoan ngoãn để mình dắt tay vào tận lớp, không vùng vằng hay chống đối gì hết, lúc mẹ tháo dép ra miệng còn lí nhí: "An không đến nớp (lớp - pv)". Thế xong mặt thì mếu mà tay thì vẫy vẫy bai bai làm tôi nhũn nhùn nhụt ra..." - Phạm Quỳnh Anh kể.

Video: Phạm Quỳnh Anh đưa con gái Tuệ An đi học

Trong clip, giọng ca Cây xương rồng mạnh mẽ tự dắt tay con vào tận lớp, tháo dép và dỗ dành con gái cưng. Sau khi trao con cho cô giáo, dù con gái khóc mếu máo khiến bản thân rất xót nhưng Phạm Quỳnh Anh chọn cách an ủi con từ xa rồi đi ngay.

Trước đó, trong ngày đầu tiên đưa Tuệ An đi học, Phạm Quỳnh Anh cũng dí dỏm cho biết mọi chuyện đều tốt nhưng cũng nhắn nhủ các bậc phụ huynh khi đưa bé đi học xong hãy quay lưng đi ngay, các bé ở một mình không có ba mẹ sẽ ổn hơn.

Untitled

 

Tuệ An là con gái thứ 2 của Phạm Quỳnh Anh còn con gái đầu là bé Tuệ Lâm. Sau khi trải qua biến cố ly hôn vào năm 2018, Phạm Quỳnh Anh tất bật với công việc nhưng cô vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc các con, dồn hết tình yêu thương cho 2 bé.

Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ, dù có chuyện gì xảy ra, cả cô lẫn Quang Huy đều muốn giữ cho các con có được sự bình yên. Nữ ca sĩ cho biết cô và chồng trước đây luôn thống nhất không bao giờ cãi vã trước mặt con cái vì không muốn những điều đó ám ảnh các con.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn