• Zalo

Phạm Quỳnh Anh nói gì khi được Noo Phước Thịnh tuyên bố theo đuổi?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/11/2019 15:05:00 +07:00

Nữ ca sĩ khoe ảnh bên đàn em và có chia sẻ đầy bất ngờ.

Sau lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh hôn má Phạm Quỳnh Anh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội bởi khi dự lễ cưới, nam ca sĩ tuyên bố đang theo đuổi và sẽ bảo vệ đàn chị.

Trước những bình luận ghép đôi mình và Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh chía sẻ lại bức ảnh đàn em hôn má cô: "Rất trong sáng mọi người ơi, nên là đừng hỏi nữa ạ".

Dù vậy, fan vẫn nhiệt tình ghép đôi Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh vì cho rằng, cả hai đều đang độc thân và rất xứng đôi khi đi cùng nhau.

nooquynhanh

 Noo Phước Thịnh hôn má Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh: Phước Văn Nguyễn)

Trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào tối 9/11, sau khi uống say, Noo Phước Thịnh bật khóc dặn dò Đông Nhi - cô bạn thân thiết của mình phải sống thật hạnh phúc. Tiếp đến, anh liên tục nhắc đến việc mình đang theo đuổi Phạm Quỳnh Anh và còn khẳng định, giọng ca Tất cả sẽ thay em là gu của anh.

Nghe những chia sẻ từ đàn em, Phạm Quỳnh Anh liên tục bật cười và cho rằng, Noo Phước Thịnh đang say nên nói nhầm. Đến khi tỉnh rượu, Noo Phước Thịnh cho biết anh không nhớ những gì xảy ra đêm hôm trước nhưng vẫn tuyên bố: "Em không nhớ được gì hết, trừ việc em muốn bảo vệ chị".

Sau khi hình ảnh Noo Phước Thịnh hôn má Phạm Quỳnh Anh được chia sẻ trên mạng xã hội, nếu giọng ca Tất cả sẽ thay em thừa nhận cô không nhớ được khoảnh khắc này còn Noo Phước Thịnh bình luận: "Chết rồi, chết chắc rồi".

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều