Phạm Quỳnh Anh nhí nhảnh, cùng 'thánh lầy' Trang Hý bày đủ cách để tán tỉnh trai trẻ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 05/11/2019 11:25:00 +07:00

Nữ ca sĩ cùng Trang Hý lên kế hoạch với những câu chuyện dở khóc dở cười để tán tỉnh trai trẻ.

Video: MV Xiêu lòng – Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh khiến fan thích thú khi thử nghiệm sự mới mẻ từ hình ảnh đến âm nhạc qua MV Xiêu lòng. Trong MV này, nữ ca sĩ có sự kết hợp đầy hài hước với Trang Hý – “thánh lầy” trên mạng xã hội và Tuấn Duy – hotboy của chương trình Người ấy là ai?.

Nữ ca sĩ vào vai một cô chủ tiệm hoa tươi phải lòng anh chàng đẹp trai là nhà điều chế nước hoa (Tuấn Duy) ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Trang Hý là bạn thân kiêm quân sư tình yêu của Phạm Quỳnh Anh, luôn nhiệt tình nghĩ cách giúp đỡ cô bạn của mình tán tỉnh anh chàng này.

phamquynhah (3) 3

Hiếm khi nào khán giả thấy Phạm Quỳnh Anh nhí nhảnh thế này trong MV ca nhạc.

Cũng từ đây, Phạm Quỳnh Anh – Trang Hý có những kế hoạch rất “lầy lội” nhưng lại đẩy Phạm Quỳnh Anh vào tình cảnh dở khóc dở cười, mất mặt trước người mình yêu. Một điều hài hước, Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả bật cười khi hóa thành gái ế mê trai, rất trẻ trung so với tuổi thật.

phamquynhah (1)

 

Sau rất nhiều những ca khúc ballad buồn “lụi tim”, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc vui tươi và nhiều năng lượng hơn.

Phụ nữ hiện đại cần biết làm chủ cuộc đời mình và biết rõ mình muốn gì, điều gì mới là phù hợp nhất với bản thân. Bây giờ không giống ngày xưa, cứ phải trâu đi tìm cọc nữa. Nếu ưng một người, phụ nữ có thể chia sẻ tình cảm của mình trước. Tôi cũng sẽ chủ động nếu tình yêu đến” – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

phamquynhah (2)

 

Tuy trở lại với một ca khúc mang màu sắc yêu đời, tươi trẻ nhưng Phạm Quỳnh Anh khẳng định người hâm mộ lâu năm vẫn sẽ nhận ra cô. “Khi tôi cất tiếng hát, khán giả chắc chắn vẫn nhận ra đó là tôi. Người sáng tác ca khúc vẫn là Hamlet Trương, một cái tên quen thuộc luôn đồng hành với tôi trong âm nhạc” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Được biết, Phạm Quỳnh Anh nhận demo ca khúc cách đây một năm và thời điểm đó, cô loay hoay không biết ca khúc nhạc trẻ này sẽ hát như thế nào. Mất một thời gian, nữ ca sĩ mới tìm ra cách hát và đem màu sắc của chính mình vào phần thể hiện ca khúc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !