Phạm Quỳnh Anh khoe chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc trong sáng tác của Wanbi Tuấn Anh

(VTC News) - Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khoe giọng hát ngọt ngào trình diễn ca khúc "Nụ cười còn mãi" trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News diễn ra tối 6/7.

Pham Quynh Anh khoe chat giong ngot ngao, day cam xuc trong sang tac cua Wanbi Tuan Anh hinh anh 1

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trình diễn ca khúc "Nụ cười còn mãi" trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News diễn ra tối 6/7 tại Hà Nội.  Điều đặc biệt đây là sáng tác của Wanbi Tuấn Anh - nam ca sĩ từng gửi lại bài học về tình yêu cuộc sống trước khi mất. 

Pham Quynh Anh khoe chat giong ngot ngao, day cam xuc trong sang tac cua Wanbi Tuan Anh hinh anh 2

 Sau nhiều năm lui về phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh và chăm sóc con cái, Phạm Quỳnh Anh vừa mới quyết định quay trở lại với con đường ca hát. Sự trở lại của cô được các fan nhiệt tình đón nhận. Sân khấu Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News là một trong những nơi đầu tiên nữ ca sĩ chọn để khoe giọng hát trong lần tái xuất này.

Pham Quynh Anh khoe chat giong ngot ngao, day cam xuc trong sang tac cua Wanbi Tuan Anh hinh anh 3

 Theo giọng ca "Tất cả sẽ thay em", VTC News rất khác biệt so với những tờ báo điện tử khác khi chọn ngày kỉ niệm 10 năm thành lập để nói về chủ đề đầy ý nghĩa là “Hành trình nhân ái”. Chính vì vậy, cô nghĩ nghệ sĩ nào được mời tham gia sự kiện ý nghĩa như thế này cũng khó có thể từ chối.

Pham Quynh Anh khoe chat giong ngot ngao, day cam xuc trong sang tac cua Wanbi Tuan Anh hinh anh 4

 Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "“Chúc mừng cho VTC News tròn 10 năm, đó chắc hẳn là một quãng đường phải vượt qua rất nhiều gian nan để có được ngày kỷ niệm đông đủ mọi người như thế này. Tôi tin chắc rằng sẽ còn rất nhiều chặng đường tiếp theo của VTC News nữa. Hy vọng năm sau, những năm sau nữa, mỗi dịp kỷ niệm tôi lại có mặt để hát mừng cho VTC News”

Pham Quynh Anh khoe chat giong ngot ngao, day cam xuc trong sang tac cua Wanbi Tuan Anh hinh anh 5

 Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

 Video: Những hình ảnh xúc động trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News

>>> Đọc thêm: Hồ Quỳnh Hương gây xúc động với 'Sống như những đóa hoa'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU