• Zalo

Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi bật khóc khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 31/07/2017 11:57:00 +07:00

Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đã không kìm được xúc động trong những khoảnh khắc hình ảnh Wanbi xuất hiện trên sân khấu "Thay lời muốn nói".

Trong chương trình Thay lời muốn nói tháng 7, khán giả cùng hoà trong sự xúc động khi hình ảnh Wanbi Tuấn Anh xuất hiện trên màn hình sân khấu hát vang một đoạn bài Cảm ơn do anh sáng tác, tiếp nối Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi cùng hoà giọng để hát trọn vẹn bài hát đầy ý nghĩa và tặng thêm cho anh bài hát Nụ cười còn mãi.

Video: Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi hát tặng Wanbi Tuấn Anh

Photo_TRAN HUY TUAN (128) 5

 

Photo_TRAN HUY TUAN (134) 7

Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, ở Wanbi Tuấn Anh luôn có một sự lạc quan đến kinh ngạc. Khi sinh con gái đầu lòng, cô vừa vui vừa bối rối khi được nam ca sĩ lặn lội lên tận bệnh viện ở Bình Dương để thăm dù lúc đó anh đã mất đi một bên mắt.

Photo_TRAN HUY TUAN (152) 7

 

Trong khi đó, Đông Nhi lại bồi hồi nhớ lại những lời nói sau cùng của Wanbi, lời động viên hứa hẹn mà cô luôn nhớ mãi. Đối với nữ ca sĩ, Wanbi Tuấn Anh như một người truyền cảm hứng, một đàn anh mà niềm đam mê âm nhạc của anh là điều để lại cho Đông Nhi nhiều xúc động.

Photo_TRAN HUY TUAN (159) 9

 

Dù khá bận rộn chuẩn bị cho liveshow của mình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian để có mặt trong đêm nhạc truyền cảm hứng đặc biệt để gửi đến khán giả ca khúc Việt Nam 2020 do chính anh viết lời trên nhạc của nhạc sĩ Lê Quang.

Photo_TRAN HUY TUAN (19) 3

 

Photo_TRAN HUY TUAN (21) 3

Đặc biệt hơn, anh đã kể câu chuyện về lời động viên đã giúp mình có được vị trí như ngày hôm nay và chia sẻ bản thân rất trân trọng những điều đó.

Ca sĩ Đan Trường mang đến một tiết mục "quay ngược thời gian” với bài hát Những ước mơ (Nguyễn Ngọc Thiện), là bài hát gắn bó với tên tuổi của anh thời Làn sóng xanh. Ở thời điểm hiện tại, dù đã làm cha nhưng hình ảnh Đan Trường vẫn là "chàng trai năm ấy" trong lòng của nhiều khán giả yêu mến anh. 

Photo_TRAN HUY TUAN (232) 11

 

Photo_TRAN HUY TUAN (229) 11

 

Photo_TRAN HUY TUAN (100) 13

 Ca sĩ Phương Vy cũng tái hiện lại hình ảnh cô thí sinh thi "Vietnam Idol" với bài hát "Nụ cười và những ước mơ" (Đức Trí).

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều