Phạm Quỳnh Anh đến chúc mừng Thủy Top lên chức bà chủ

(VTC News) - Sau thời gian ấp ủ, Thủy Top cùng cộng sự của mình chính thức ra mắt công ty truyền thông giải trí.

Thủy Top vừa chính thức cho ra mắt công ty truyền thông giải trí của mình sau một thời gian dài ấp ủ. Buổi họp báo ra mắt mang chủ đề “Dare to bee free” lấy cảm hứng chủ đạo từ sự cất cánh của những giấc mơ sáng tạo.

Tham gia buổi ra mắt giới thiệu công ty của Thủy Top có sự góp mặt của nhiều bạn bè, doanh nhân, đối tác cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Vợ chồng Jennifer Phạm, Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, NTK Huy Trần, doanh nhân Dương Quốc Nam…

Pham Quynh Anh den chuc mung Thuy Top len chuc ba chu hinh anh 1

Phạm Quỳnh Anh diện cả "cây" đen sang trọng đến chúc mừng Thủy Top.

Cũng trong khuôn khổ buổi tiệc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa công ty truyền thông của Thủy Tóp với một công ty truyền thông nổi tiếng của Hàn Quốc và nhà đầu tư chiến lược là một doanh nhân nổi tiếng.

Cụ thể, Jeong Wook Park được biết đến như một nhạc sĩ khá danh tiếng tại Hàn quốc chuyên viết nhạc và bài hát cho phim như Secret Garden, Iris, She was pretty... từng rất được yêu thích. Anh cũng là “ông bầu” của khá nhiều ngôi sao K Pop hàn quốc hiện nay.

Với thế mạnh là ông bầu của các ca sĩ có thứ hạng tại KPop, Park cùng người bạn đời của mình thành lập nên công ty giải trí truyền thông MOT và đây cũng là công ty kí kết hợp tác với Thủy Top.

Pham Quynh Anh den chuc mung Thuy Top len chuc ba chu hinh anh 2

Thủy Top kí kết hợp đồng với công ty truyền thông Hàn Quốc.

Tại sự kiện, Thuỷ Top cảm thấy cực kì hạnh phúc và xúc động: “Công ty này đối với tôi là đứa con tinh thần ấp ủ suốt bao nhiêu năm. Và ngày hôm nay, buổi tiệc đánh dấu sự ra đời của nó, sự có mặt của quý vị là niềm động viên cổ vũ tinh thần quý giá với tôi”.

Thủy Top luôn biết mang đến những bất ngờ dành cho công chúng với những dự án khẳng định những bước tiến của mình trong nhiều vai trò khác nhau. Với cô, không có điều gì ý nghĩa hơn là được làm những điều mình thích, không có điều gì tuyệt vời hơn là có những cộng sự, là những cổ đông sáng lập cùng chí hướng đồng hành.

“Đây là một công ty truyền thông giải trí ra đời muộn, nhưng không chậm. Vì bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn dám đầu tư, bạn có một ê kíp nhân tài hùng hậu giỏi chuyên môn, bạn bản lĩnh đương đầu với rủi ro, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng.

Và tôi tin, chúng tôi - những cái tên đã và sẽ là một thương hiệu trên thương trường và giới giải trí, sẽ nắm bắt mọi cơ hội để công ty giữ vị trí độc tôn về sự khác biệt và sáng tạo, ở mỗi một dự án giải trí truyền thông chúng tôi sẽ triển khai ngay trong tháng 6 này” – Thủy Top chia sẻ.

Pham Quynh Anh den chuc mung Thuy Top len chuc ba chu hinh anh 3

Thủy Top xinh đẹp trong ngày ra mắt công ty truyền thông của mình.

Pham Quynh Anh den chuc mung Thuy Top len chuc ba chu hinh anh 4

 

Pham Quynh Anh den chuc mung Thuy Top len chuc ba chu hinh anh 5

Lưu Thiên Hướng.

Pham Quynh Anh den chuc mung Thuy Top len chuc ba chu hinh anh 6

Jenifer Phạm đi cùng chồng đến chúc mừng Thủy Top.

Pham Quynh Anh den chuc mung Thuy Top len chuc ba chu hinh anh 7

Lưu Hương Giang.

Video: Thủy Top diện đồ ôm sát ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

>>> Đọc thêm: Thủy Top: 'Còn nhiều người muốn ngắm thì còn nhiều người muốn hở'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU